Họ tên: HLV Mr. Eric

Năm sinh: 1960

Quốc tịch: Pháp

Chuyên môn: Thành viên PGA Pháp

Handicap: 3

Kinh nghiệm: 40 năm giảng dạy và huấn luyện golfer. Thành viên của PGA Teaching tại Pháp

HLV Mr. Eric

Là một trong những huấn luyện có bề dày kinh nghiệm và trình độ giảng dạy thuộc top đầu, HLV Mr Eric được xem là người đào tạo ra những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bằng những giá trị của mình thầy mang đến tinh thần thể thao chuyên nghiệp cho các bé học viên tại học viện GolfKids.

Một trong những huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu tại học viện GolfKids

Huấn luyện viên Mr Eric sinh năm 1967, được xem là thầy giảng dạy của những huấn luyện viên nổi tiếng trên thế giới. Vì trong suốt hành trình đi đến thành công của mình, HLV Mr Eric chưa một ngày dừng cố gắng và tạo ra giá trị mới cho công việc đào tạo của mình.

Trong thời gian tuổi trẻ, thầy đến với golf bằng niềm đam mê mãnh liệt vì thế thầy quyết tâm theo đuổi đam mê này với mục tiêu trở thành bậc thầy trong chính đam mê của mình. Với hơn 40 năm trải qua cùng bộ môn golf, HLV Eric đã chứng minh được sự thành công đã đến với thầy bằng những giá trị, thành tựu mà thầy đã cống hiến cho golf thế giới:

 • HLV Mr Eric là một trong số ít huấn luyện viên đứng top đầu trong danh sách các  huấn luyện chuyên nghiệp và uy tín.
 • Từng là đại diện Callaway tại Nhật Bản – một thương hiệu phụ kiện golf nổi tiếng trên thế giới.
 • Thành viên của PGA Pháp – chứng nhận chỉ dành cho các huấn luyện viên khi đạt trình độ ở mức xuất sắc.
 • HLV Mr Eric là thầy của golfer Hanual Joo – người đứng Top 1 Pro Việt Nam tháng 1/2022. 

Hiện nay, thầy đang là thành viên của PGA tour và PGA Teaching,  là những cơ sở rất quan trọng tạo nền tảng cho các chương trình giảng chạy về golf cho toàn thế giới, các HLV trong đơn vị sẽ là những bậc thầy trong ngành đào tạo và golfer chuyên nghiệp với mức HDC ấn tượng.

Cảm nhận của phụ huynh và học viên về khóa học của HLV Mr Eric

Với định hướng theo phong cách chuyên nghiệp vì thế các học viên đến với Mr Eric đều xác định rõ hướng đi và mục tiêu của mình khi đến với golf. Sự chuyên nghiệp của thầy thể hiện qua phong cách làm việc và khả năng áp dụng kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất. Đối với Mr Eric việc dạy học thật sự rất quan trọng, bản thân người thầy phải là người đủ hiểu vấn đề và đơn giản hóa điều đó đến với học viên.

Thầy yêu cầu các học viên đến với mình bằng sự nghiêm túc và sẵn sàng với golf. Nhưng không vì thế mà các buổi học với thầy Eric trở nên nặng nề, đặc biệt là với các bé golfer thầy chia sẻ và GolfKids tạm dịch như sau: ”Tối rất vui khi được hợp tác cùng GolfKids và gặp gỡ các em nhỏ tại đây. Golf đối với các em là môn học khá mới mẻ và các em cần làm quen với golf theo một cách tự nhiên nhất, vì trẻ em đừng ép buộc chúng. Tôi yêu các em nhỏ Việt Nam lắm, vì chúng thật đáng yêu. Các học viên của tôi học hỏi rất nhanh và tôi nhìn thấy tiềm năng lớn từ bản thân các em”.

Đông đảo các phụ huynh và học viên sau khi tìm hiểu và trò chuyện cùng thầy Eric đều nhận định thầy là người rất điềm đạm và khả năng phân tích chuyên môn rất cao.

Golfer nhí Helen Phạm (13 tuổi) – học viên của khóa học nâng cao tại GolfKids cùng thầy Mr Eric đã chia sẻ: “Con được bố mẹ cho học tại học viện GolfKids từ những  ngày đầu khi bắt đầu với golf. Ban đầu con không có nhiều sự hiểu biết về golf và học lớp trải nghiệm với một huấn luyện viên khác, con đã thấy golf rất tuyệt vời và mang lại nhiều niềm vui cho con khi được chơi bộ môn này. Về sau con được mẹ cho gặp thầy Eric tại học viện và định hướng cho con trở thành một golf thủ chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Con được thầy kiểm tra trình độ và đưa ra lộ trình tập luyện hoàn chỉnh, mẹ cũng con rất yên tâm khi để con học cùng thầy. Trước khi học Handicap (HDC) cùa con là 22 hiện tại chỉ hạ xuống còn 19, con và gia đình rất vui về điều đó. Con đã tự tin cùng bố mẹ lên sân đánh hoàn chỉnh 1 vòng golf và thầy cũng thường lên sân cùng gia đình con để vừa vui chơi vừa dạy thực tế cho con luôn.”

Một học viên khác từng học tại khóa học cơ bản cùng thầy Mr Eric: “ Hè năm ngoái con học liền 2 khóa trải nghiệm và cơ bản cùng thầy Eric luôn. Bố mẹ con đều là những người chơi golf  lâu năm, họ rất muốn con chơi golf từ sớm và chuyên nghiệp sau này. Trong quá trình học, con có cơ hội tham gia một golf event của học viện tổ chức, có giải đấu cho các học viên của GolfKids Academy, rất tuyệt vời con và một bạn cùng là Á quân của giải đấu ấy. Hè năm nay con dự định sẽ học tiếp lớp nâng cao cùng thầy để nâng trình độ của mình lên vì sắp đến con cũng mong muốn tham gia vào những chuyến golf tour và giải đấu như thầy Eric”.

Bằng sự tận tâm trong cách giảng dạy của mình, thầy Eric đã mang lại nhiều thêm những giá trị mới cho thế hệ golfer trẻ tại Việt Nam. Các học viên tại học viện GolfKids sau khi học các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cùng thầy, 100% các em đều thành thạo trong việc điều khiển và sử dụng các loại gậy golf. Đáng chú ý là theo khảo sát của học viện 98% các bé có điểm HDC hạ xuống từ 2-3 điểm so với lúc bắt đầu rèn luyện. Con số này chúng tôi dựa trên trung bình các em học viên, mỗi bé sẽ có những điểm nổi trội và khả năng thể thao khác nhau vì thế kết quả cũng sẽ khác nhau.

Ưu điểm khi đến với lớp học của HLV Mr Eric tại GolfKids Academy

Học viện GolfKids – GolfKids Academy tự hào là một trong những học viên tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các bé trở thành những golfer chuyên nghiệp. Nằm trong hệ sinh thái GolfKids Việt Nam, chúng tôi mang lại những giá trị khác biệt từ sản phẩm đến dịch vụ, đáp ứng cho quý phụ huynh và các em.

 • Tặng một buổi chỉnh swing miễn phí tại học viện cùng HLV Mr Eric
 • Được thầy Eric lên lộ trình phát triển cụ thể, rõ ràng cho từng học viên với trình độ và mong muốn khác nhau.
 • Học viện trang bị đầy đủ phụ kiện cần thiết cho bé khi tham gia các buổi học
 • Tham gia 10 buổi học chuyên nghiệp với đa dạng các loại hình trong và ngoài sân
 • Thời lượng buổi học là 60 phút
 • Thời gian học tập linh động theo sự thống nhất giữa HLV và gia đình
 • Ưu đãi trọn đời với các dịch vụ và sản phẩm thuộc hệ sinh thái GolfKids Việt Nam: Academy, GolfKids Tour, GolfKids Event, GolfKids’s Showroom,…
 • Nhận chứng chỉ từ học viện GolfKids sau khi hoàn thành khóa học
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Để đăng ký khóa học hoặc nhận tự vấn miễn phí  từ học viện, quý phụ huynh và các em có thể gọi trực tiếp vào số hotline hoặc để lại lời nhắn qua các nền tảng thông tin của chúng tôi như: zalo, facebook, chatbox ở bên trái màn hình. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ phục vụ và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

 • Tiểu sử

 • Thành tích nổi bật

 • Các khóa đào tạo

 • 4.8/5 (5 bình chọn)
đăng ký khóa học

Đăng ký học với KGA