Họ tên: HLV Lee Kyu Han

Năm sinh: 1980

Quốc tịch: Hàn Quốc

Chuyên môn: Thành viên của VPG

Handicap: 3

Kinh nghiệm: Á Quân giải đấu WORKS Hàn Quốc, 20 năm giảng dạy golf quốc tế

HLV Lee Kyu Han

HLV Lee Kyu Han được xem như chuyên gia về đào tạo đánh Driver. Với 28 năm kinh nghiệm giảng dạy golf, thầy đã rất thành công khi có những thành tựu đáng ngưỡng mộ cùng sự yêu mến từ các học viên.

Golfer chuyên nghiệp khởi nguồn từ niềm đam mê bất tận

Huấn luyện viên Lee Kyu Han sinh năm 1980 quê hương tại đất nước Hàn Quốc – nơi được xem là một trong những vùng đất mà golf đã phát triển rất mạnh mẽ từ nhiều năm nay. HLV Lee Kyu Han nói riêng có cơ hội được biết và tiếp xúc với golf từ sớm, vì thế thầy đã nhận ra golf là đam mê thật sự của mình.

Sau nhiều năm cùng golf lớn lên và trải qua không ít các kỷ niệm trong các giải đấu, bằng những cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Thầy đã cùng đam mê tạo ra những làn sóng mới cho bộ môn thể thao xanh này, có thể kể đến như:

 • Là đại diện cho ACE Golf Clinic – Cơ sở giảng dạy và đào tạo học viên về golf tại Hoa  Kỳ
 • Thành viên của VPG cũng như tham gia nhiều VPG tour – hệ thống thi đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam 
 • Á Quân giải đấu WORKS – một giải đấu thi đánh xa khá nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Trong những năm tập luyện và thi đấu, tất cả sự cố gắng của HLV Lee Kyu Han đã được ghi nhận. Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu cuối cùng mà thầy hướng đến. Thầy hiểu được những thành tựu hay kinh nghiệm sẽ duy trì giá trị lâu dài khi được truyền lại nhiều hơn cho các golfer khác, đặc biệt là thế hệ tiếp nối. Vì đối với thầy sứ mệnh của mình đến với golf không chỉ mang lại lại sự vẻ vang cho bản thân mà golf là dành cho mọi người, tạo ra nhiều golfer tài năng và chuyên nghiệp sẽ chính là thành công rực rỡ nhất.

Với hơn 28 năm hoạt động chuyên nghiệp và giảng dạy tại Việt Nam và Hàn Quốc. Thầy đã có những hành trình tuyệt vời cùng với học viên của mình. Cốt lõi từ phương pháp giảng dạy của HLV Lee Kyu Han không nằm ở việc cố gắng dạy cho một người giỏi đánh golf mà còn biến một người newbie thành một người có đam mê thật sự với bộ môn này.

Thầy đã chia sẻ với học viện GolfKids, tạm dịch như sau: “Các học viên đến với khóa học của tôi, tôi không yêu cầu các em đã hiểu được gì về golf. Chỉ các cần em có sự kiên trì tại các buổi học, đam mê của các em tôi sẽ là người chỉ rõ. Vì một người khi thật sự có đam mê với một công việc gì đó, họ chắc chắn sẽ thành công”.

Phụ huynh và học viên đã nói  gì về HLV Lee Kyu Han tại học viện GolfKids?

Bên cạnh những thành tích về các giải đấu và sự nghiệp của mình, thầy được đánh giá là một huấn luyện viên chuyên nghiệp và bài bản trong cách thức giảng dạy. Giá trị sẽ tăng lên khi mọi cố gắng được công nhận.

Xuất phát từ bề dày kinh nghiệm, thầy thấu hiểu được những khó khăn của học viên khi bắt đầu chơi golf cũng như những sai lầm khi luyện tập. Từ đó, đưa ra phương án điều chỉnh hợp lý và kịp thời giúp tối ưu nhất đến với học viên.

Golfer Quỳnh Anh – Phụ huynh của học viên Minh Anh (7 tuổi) tại học viện GolfKids: “Mình chơi golf cùng ông xã từ hồi mới cưới đến nay đã gần 8 năm, do đó khi có bé mình cũng mong muốn con sẽ được tiếp cận với golf từ nhỏ để xem như đây là một môn thể thao cho bé rèn luyện thể chất. Bên cạnh đó, khi học golf con cũng được phát triển rất nhiều về bên trong. Sau nhiều lần tìm kiếm các học viện về kids cách đây vài năm trước thì mình nhận thấy không có quá nhiều thông tin tại Việt Nam về các lớp giảng dạy này.

Đến khi mình được giới thiệu đến với học viện GolfKids – KGA, mình đã được các bạn nhân viên ở đây tư vấn rất tốt và gợi ý cho bé học khóa cơ bản với thầy HLV Lee Kyu Han. Mình cũng thấy mọi thứ phù hợp và cho con học thử để trải nghiệm. Đến nay đã gần 2 tháng, và mình đánh gía thầy Lee dạy bé khá tốt. Còn đã linh hoạt hơn trong cách dùng gậy cũng như điều khiển lực đánh tốt hơn. Khi có những buổi lên sân cùng bố mẹ, bé Anh cũng đã tự tin hơn rất nhiều, ngược lại hồi trước cứ không chịu tập suốt thôi”.

Golfer nhí Duy Mạnh (14 tuổi) từng là học viên học viện KGA chia sẻ: “HLV Lee Kyu Han là người thầy đầu tiên của em khi đến với golf. Thầy là người truyền động lực rất nhiều khi em là một newbie chập chững bước vào tập luyện ở khóa cơ bản. Thầy Lee có cái nhìn rất sâu sắc từ tâm lý đến kỹ thuật sai của học viên, như bản thân em khi xưa bị mắc lỗi về swing khá nhiều và chỉnh mãi đến 2 tuần cũng không xử lý được. Sau đó, thầy đã tìm ra nguyên nhân nằm ở việc em không có sự tập trung và tính toán cho các bước thực hiện – điều mà ngay bản thân em cũng không nhận ra.

Em đã học cùng thầy 2 khóa cơ bản và nâng cao tại GolfKids Academy và Handicap (HDC) lúc đấy của em là 19 giảm khá nhiều với lúc đầu của em. Hiện nay, với định hướng trở thành golfer chuyên nghiệp, em đã tham gia vào các golf tour và event để tăng thêm trải nghiệm cho bản thân”.

Thầy HLV Lee Kyu Han đặc biệt có chuyên môn cao trong việc đào tạo đánh Driver giúp golfer có những đường swing hoàn hảo,  cú bóng thẳng tắp và xa vượt ngoài mong đợi.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký các khóa học của GolfKids Academy do HLV Lee Kyu Han giảng dạy

Học viện GolfKids được xem là nền tảng của Hệ sinh thái GolfKids Việt Nam, khi là đơn vị tiên trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo golf chuyên nghiệp dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang golf đến gần với các golfer nhí, tạo nhiều cơ hội được đồng hành và tìm kiếm những nhân tài mới cho ngành golf tương lai. GolfKids Academy hay gọi tắt là học viện KGA, quan tâm và đánh giá rất khắt khe đối với người hướng dẫn, mỗi huấn luyện tại học viện đều trải qua những lần phỏng vấn và tìm hiểu thông tin cần thiết đáp ứng đủ tiêu chí về trình độ và thái độ với nghề.

Bên cạnh sự đảm bảo về mặt chất lượng, học viện KGA còn dành tặng các em học viên những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học cùng HLV Lee Kyu Han:

 • Tặng kèm một buổi chỉnh swing miễn phí cùng HLV Lee Kyu Han tại học viện để đánh giá trình độ và làm quen cùng thầy.
 • Hưởng trọn những ưu đãi từ tất cả các dịch vụ thuộc Hệ sinh thái GolfKids Việt Nam: Showroom, Academy, Event, Tour
 • Học viện hỗ trợ phụ kiện cần thiết từ các thương hiệu nổi tiếng cho học viên của thầy Lee.
 • Hỗ trợ 24/7 cho học viên.
 • Thời gian rèn luyện linh hoạt.

Với những giá trị của học viện và  HLV Lee Kyu Han mang lại, quý phụ huynh có thể đăng ký nhận tư vấn miễn phí trực tiếp tại phần bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua zalo và fanpage ở góc trái màn hình. Đội ngũ tư vấn viên và thầy HLV Lee Kyu Han rất hân hạnh khi được trao đổi và cùng bố mẹ đồng hành trên hành trình golf của các em.

 • Tiểu sử

 • Thành tích nổi bật

 • Các khóa đào tạo

 • 4.8/5 (5 bình chọn)
đăng ký khóa học

Đăng ký học với KGA