Giới thiệu KGA

Học viện GolfKids – GolfKids Academy hay gọi tắt là KGA ra đời với mục đích trở thành học viện đào tạo golf chuyên biệt dành cho trẻ em tại Việt Nam.  Cùng với đó là trách nhiệm giúp cho các bé có cơ hội được tiếp cận với những chương trình đào tạo bài bản và 100% bởi các HLV có chứng nhận đạt chuẩn giảng dạy.

Bên cạnh đó học viện GolfKids – GolfKids Academy cũng là đơn vị tiên phong trong xu hướng giảng dạy và đào tạo golf cho trẻ em tại Việt Nam, bao gồm những hoạt động tổ chức huấn luyện, đào tạo, trải nghiệm golf tại các sân chơi thực tế, phòng golf 3D và các hình thức booking du lịch tại một số nước phát triển golf như: Hàn Quốc, Nhật Bản,…

KGA – Học viện tiên phong đào tạo golf cho trẻ em

Với mong muốn đem đến cho ngành golf Việt Nam những thế hệ golfer mới đầy tài năng và chuyên nghiệp, Học viện GolfKids – GolfKids Academy đã và đang có những giá trị nổi bật giúp đào tạo một thế hệ golfer mới, đầy tiềm năng và hứa hẹn trở thành trung tâm đào tạo golf uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Những giá trị nổi bật từ Học viện KGA:

  • Đối tác trực tiếp của các trường quốc tế, song ngữ nổi tiếng tại Việt Nam như: Vifis, Royal School,…
  • 100% HLV quốc tế có chứng chỉ VGA/PGA
  • Sử dụng bộ giáo trình tiêu chuẩn, xây dựng dựa trên khả năng và trình độ của học viên
  • Một trong những Học viện hàng đầu trong việc tổ chức huấn luyện, đào tạo, trải nghiệm golf trên đa dạng các loại hình từ 3D golf đến sân thực tế
  • Ứng dụng thiết bị công nghệ, gậy của các thương hiệu hàng đầu thế giới vào quá trình giảng dạy
  • Nằm trong Hệ sinh thái GolfKids Việt Nam và được hưởng ưu đãi trọn đời bao gồm nhiều dịch vụ: showroom, booking tour, event,...

Bên cạnh đó với mục tiêu đào tạo golfer nhí bài bản, KGA đảm bảo với quý phụ huynh tiêu chuẩn đầu ra của mỗi khóa học theo những cam kết ban đầu. Số lượng học viên tại KGA luôn có chiều hướng tăng trưởng nhanh chóng theo xu hướng học golf sớm của các gia đình golfer nói riêng và các bố mẹ nhận thấy giá trị từ golf mang lại cho con trẻ nói chung. Điều này đã giúp ích rất nhiều cho Học viên GolfKids Việt Nam hoàn thiện sử mệnh của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh của KGA

Với tiêu chí mang golf đến gần với trẻ em Việt Nam, KGA tự hào là đơn vị tiên phong mang ngành golf đến gần với trẻ em tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các golfer nhí phát triển bền vững trên con đường trở thành golfer chuyên nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, KGA hướng đến việc trở thành một học viện đào tạo golf bài bản và phát triển rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ hiện đại và giáo trình chi tiết trong việc đào tạo golf. Học viện KGA cùng với đó là đội ngũ HLV đạt chuẩn có chứng chỉ VGA/PGA hưa hứa hẹn mang đến những giá trị tuyệt vời khi quý phụ huynh lựa chọn những khóa học từ chúng tôi

KGA tin rằng, trong tương lai chúng tôi không chỉ là một đơn vị đào tạo golf cho các các bé golfer, trong tương lai học việc KGA sẽ còn phát triển hơn nữa thúc đầy ngành golf phổ biến đến nhiều thế hệ khác nhau, tạo ra một tương lai tươi sáng cho ngành golf khi có những nhân tài mới được đào tạo và thi đấu chuyên nghiệp.

Đồng thời với hình thức booking tour du lịch và các giải đấu được tổ chức thường niên để các golfer nhí có cơ hội trải nghiệm golf thực tế tại nhiều quốc gia và xây dựng kinh nghiệm thực tế. Điều này không chỉ nâng cao trình độ golf cho học viên, còn giúp học viên có cơ hội tìm hiểu về sự phát triển golf, vừa có cơ hội giao lưu tạo nền tảng cho những mối quan hệ chất lượng sau này. 

Cập nhật: 06:54 - 06/07/2022
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh