Tin tức

Huấn Luyện Viên KGA Chính Thức Tham Gia CLB “GGA Và Những Người Bạn”, Mở Ra Nhiều Cơ Hội Hợp Tác Trong Ngành

Ngày 16/11 vừa qua, giải Golf “Lễ Tri ân người lái đò ngành golf 20/11” của học học viện Golfgroup Academy khép lại thành công với chuỗi hoạt động tri ân và thi đấu đầy thú vị, thu hút hơn 144 khách mời tham gia. Không chỉ góp mặt dưới tư cách đơn vị đồng hành, đại diện đội ngũ huấn luyện viên KGA chính thức tham gia câu lạc bộ golf GGA và những người bạn, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai. 

GolfKid Academy đồng hành trong sân chơi ý nghĩa của giải golf “Tri ân người lái đò ngành golf 20/11”

Được biết đến là đơn vị đào tạo golf chuyên nghiệp nổi bật trong ngành, GolfGroup Academy luôn đi đầu ở việc tổ chức những hoạt động phát triển và lan tỏa tinh thần của môn thể thao xanh. Giải “Tri ân người lái đò ngành golf 20/11” là sự kiện thường niên mà GGA mang đến nhằm gửi lời tri ân chân thành tới đội ngũ huấn luyện viên của học viện nói riêng cũng như cổ vũ những người thầy dạy golf đã và đang cống hiến tâm huyết cho sự nghiệp phát triển của ngành golf Việt nói chung. 

Giải golf thường niên “Tri ân người lái đò ngành golf 20/11”
Giải golf thường niên “Tri ân người lái đò ngành golf 20/11”

Vào ngày 16/11 vừa qua, mùa giải thứ 4 “Tri ân người lái đò ngành golf 20/11” đã chính thức khởi động tại sân Hilltop Valley Kỳ Sơn – Hoà Bình. Giải đấu thu hút hơn 144 vị khách mời là những học viên, huấn luyện viên khách mời danh dự và các doanh nhân thành đạt trên khắp cả nước tới tham gia. Sức nóng của sự kiện được gia tăng nhiều lần khi có sự góp mặt của hơn 30+ nhà tài trợ là những thương hiệu nổi tiếng trong ngành cùng với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. 

Giải đấu với giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng
Giải đấu với giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng

GolfKid Academy tiếp tục là đơn vị cùng đồng hành trong giải golf “Tri ân người lái đò ngành golf 20/11” mang đến các phần quà là voucher học golf vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, đội ngũ huấn luyện viên của KGA cũng tham gia tranh tài, đã có những phút giây thi đấu gay cấn, rất đáng nhớ, cùng nhau thể hiện tinh thần, bản lĩnh chinh phục hành trình 18 hố golf hoàn hảo và đã đạt được những giải thưởng hấp dẫn. Đại diện học viện chia sẻ:

“Giải đấu của GolfGroup Academy luôn được tổ chức chuyên nghiệp, quy tụ rất nhiều golfer tài năng, ngày càng phát triển vượt trội về cả chất lượng và quy mô qua các mùa giải. Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng đơn vị uy tín và nổi bật trong ngành, góp phần tạo nên một giải đấu thú vị cũng đầy ý nghĩa. Là một người thầy, cá nhân tôi rất cảm kích với nguồn sức mạnh mình nhận được trong ngày đặc biệt này. Nó thực sự đã khích lệ tinh thần và lòng yêu nghề để tôi vững bước, tiến xa hơn trong sự nghiệp đào tạo golf của mình.”  

Huấn luyện viên tham gia CLB “GGA và những người bạn”, KGA tiếp cận nhiều cơ hội hợp tác trong ngành golf

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức chính thức tuyên bố ra mắt “CLB GGA và Những người bạn”. Theo đại diện học viện GGA, câu lạc bộ là sân chơi để những người có chung niềm đam mê với môn thể thao xanh cùng giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức; mở ra những dịp giao lưu kinh nghiệm cũng như để các học viện trải nghiệm thực tế các giải đấu. 

Học viện KGA tham gia CLB "GGA Và Những Người Bạn"
Học viện KGA tham gia CLB “GGA Và Những Người Bạn”

Là đối tác chính thức của GolfGroup Academy, đội ngũ huấn luyện viên GolfKid Academy chính thức trở thành một phần của CLB “GGA và những người bạn”. Tập thể KGA luôn sẵn sàng tham gia các giải đấu golf, sự kiện giao hữu với tâm thế mang tinh thần không ngừng học hỏi để tự tin khẳng định dấu ấn tên tuổi học viện cũng như góp phần đưa các phong trào golf Việt ngày càng phát triển, lan tỏa mạnh mẽ. 

Cơ hội để KGA gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều đối tác khác
Cơ hội để KGA gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều đối tác khác

Đặc biệt, giải golf “Tri ân người lái đò ngành golf 20/11” thu hút sự tham dự của đại diện các thương hiệu lớn trong thị trường golf Việt. Tại đây, thông qua sự kiện và câu lạc bộ, đại diện GolfKid Academy đã có nhiều cuộc trò chuyện, trao đổi chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh qua đó mở ra các cơ hội hợp tác lớn trong ngành. 

“Tôi đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ thêm nhiều đối tác, khách mời là các tên tuổi, đơn vị có tiếng trong ngành. Rất vinh dự bởi họ biết đến GolfKid Academy, thấu hiểu và đánh giá cao những điều chúng tôi nỗ lực phát triển cho ngành golf nước nhà. Tôi tin rằng khi cùng chung chí hướng, chúng tôi sẽ có những cơ hội hợp tác thú vị hơn để nâng cao chất lượng, dịch vụ tại hệ thống học viện và mở ra nhiều định hướng đào tạo bắt kịp xu thế ngành trong tương lai.”

Cơ hội để KGA gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều đối tác khác
Cơ hội để KGA gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều đối tác khác

GolfKid Academy khẳng định danh tiếng và sự chuyên nghiệp với đội ngũ huấn luyện viên đạt trình độ chuyên môn cao, sở hữu giáo án giảng dạy được nghiên cứu chuyên biệt đáp ứng theo từng lứa tuổi học viên khác nhau. Trải qua hàng nghìn khóa đào tạo từ mức cơ bản đến chuyên sâu cho các bé, nhân rộng thành công hệ thống hàng trăm cơ sở trên khắp cả nước, GolfKid Academy tự tin là một trong những học viện đầu tiên tiên phong và đi đầu trong việc đào tạo giảng dạy golf cho trẻ em ở độ tuổi từ 4-15.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠI GIẢI ĐẤU VỪA QUA

Cập nhật: 13:20 - 27/11/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *