Khóa học nâng cao giúp các bé được học trong môi trường golf chuyên nghiệp đáp ứng từ giáo trình tới huấn luyện viên và thiết bị công nghệ hỗ trợ chuẩn quốc tế. Golfkids Academy đáp ứng nhu cầu tìm một môi trường chất lượng, uy tín khi cho con tham gia vào lớp học golf.

Đặc điểm của khóa học nâng cao tại học viện GolfKids

Tại GolfKids Academy hay gọi tắt là học viện GKA, các bé sẽ được đào tạo chuyên biệt về golf cũng như những kiến thức cần thiết khi tham tham gia bộ môn thể thao xanh này. Bên cạnh việc tìm hiểu lý thuyết, các khóa học nói chung ở GKA đề cao tính thực hành trên nhiều môi trường sân khác nhau, từ đó điều chỉnh các tư thế swing hay các kỹ thuật phát bóng từ những ngày đầu tiên tham gia vào học viện.

Đối với khóa học nâng cao GolfKids sẽ có những điểm khác biệt mang tính chuyên môn và đòi hỏi sự nghiêm túc hơn đối với cả HLV và các bé. Định hướng đối với những học viên tham gia khóa học nâng cao sẽ là những bé có đam mê đối với golf, yêu thích và sẵn sàng theo đuổi để trở nên chuyên nghiệp hoặc định hướng trở thành HLV về golf trong tương lai.

Giáo trình quốc tế được biên soạn riêng từ đội ngũ đào tạo cao cấp đến từ Hàn Quốc 

Chương trình học được áp dụng khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ kiến thức cho mỗi khóa học. Theo năng lực của bé huấn luyện viên sẽ áp dụng giáo trình ở mức độ cơ bản hay nâng cao phù  hợp đảm bảo sự hiệu quả cho khóa học đó.

Đối với khóa học nâng cao – Companion GolfKids course huấn luyện viên sẽ giảng dạy sáng tạo dựa trên giáo trình chuẩn của mức độ này. Khi bắt đầu học vào khóa nâng cao, huấn luyện viên sẽ kiểm tra xem học viên đang ở cấp độ nào. Có thiếu sót gì về vấn đề kỹ thuật hay kiến thức golf. Từ đó, mới đưa ra những giải pháp dựa trên giáo trình và áp dụng kiến thức đó vào mỗi bài giảng

Giáo trình đào tạo của học viện Golfkids được biên soạn riêng sau khi nghiên cứu và cho học viên thực hành. Từ đội ngũ đào tạo của Việt Nam qua Hàn Quốc làm việc với đội ngũ đào tạo lâu năm để ra giáo trình riêng biệt. Qua mỗi khóa học nâng cao bạn lãnh đạo cùng đội ngũ huấn luyện viên sẽ đánh giá lại hành trình và kết quả của học viên nhí để đưa liên tục tay đổi, cập nhật nhằm mang đến bộ giáo trình đào tạo chất lượng nhất 

“Người lái đò” tận tâm với nghề và nhiệt huyết với học viên của mình

Khi nhắc tới học viện Golfkids thật sai lầm khi không kể đến huấn luyện viên, bởi người thầy của Golfkids Academy là điểm sáng của trung tâm đào tạo. Huấn luyện viên hướng dẫn cho học viên nhí từ kiến thức cơ bản đến nâng cao song hành cùng kỹ năng thực hành lặp đi lặp lại tới chuẩn chỉnh.

Với khóa học nâng cao, học viên nhí được thầy theo sát những bài tập kỹ thuật xen kẽ những câu chuyện về golf để các em nắm được kiến thức ngành toàn diện. Qua đó, tăng thêm chiều sâu nhiều hướng nhìn đa dạng tạo sự nhiệt huyết cho trẻ trong môn thể thao này. Huấn luyện viên sẽ trở thành người bạn đồng thành có sự thấu hiểu và bao dung để mang lại hiệu quả học tốt nhất.

Đối tượng của khóa học này là những bé đã nắm được kiến thức, kỹ thuật cơ bản về golf vì vậy huấn luyện viên cần phải đồng hành cả trong và sau khóa học. Mỗi giờ lên lớp ngoài học và luyện tập thì về nhà học viên vẫn có thể tập luyện tập thêm, những kỹ thuật còn tập sai vẫn có thể gọi video để được huấn luyện viên hướng dẫn thêm. “Tận tâm – Đồng hành – Sáng tạo” là những gì mà chúng tôi mang đến cho học viên trong và sau quá trình đào tạo.

Chi phí hợp lý mang lại giá trị xứng tầm

Hiện nay golf không còn quá xa lạ với thị thị trường Việt Nam, tuy nhiên đào tạo golf ngành cho trẻ em vẫn đang là một khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Vì thế, nhiều phụ huynh vẫn còn những đắn đo liên quan đến nhiều vần đề trong đó có vấn đề “ chi phí như thế nào là hợp lý” hay “ có thật sự đáng đầu tư”

Đối với golf không chỉ đơn giản là một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe về thể chất mà còn là sự rèn luyện về tính kiên trì và sự tính toán kỹ lưỡng trước khi đánh một cú bóng. Đây là những yếu tố mà mọi ba mẹ đều mong muốn trẻ sẽ có được khi trưởng thành để phục vụ cho quá trình làm việc phát triển bản thân sau này. Không chỉ thế, bé được chơi và tập luyện cùng các bạn trang lứa sẽ là nền tảng cho các mối quan hệ tiềm năng mở ra những cơ hội mới cho bản thân và định hướng của bé trong tương lai

Qua những phân tích sơ bộ đó, các quý phụ huynh có thể hình dung được sự tiềm năng của ngành golf và đây thực sự là một môn thể thao xứng tầm để các bé có thể vừa học vừa phát triển. Tại học viện GolfKids các khóa học sẽ có định giá minh bạch kèm theo những cam kết về chuẩn đầu ra khi các bé trải qua khóa học nâng cao này, quý phụ huynh có thể trực tiếp nghe tư vấn bởi các HLV để hiểu hơn cách thức và những gì trẻ có được sau khi học khóa học đặc biệt này.

Thời gian linh hoạt với mong muốn của học viên

Để các bé và phụ huynh có sự chủ động hơn trong việc đăng ký thời gian học thì các khóa học của học viện GolfKids đều có sự linh hoạt theo thời gian biểu của học viên và phụ huynh.

Môi trường chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại

Học viện Golfkids có giờ học linh hoạt theo lịch học của các bé để phụ huynh có thể thuận tiện sắp xếp cho thời gian học hợp lý. Đây cũng chính là điểm phụ huynh rất hài lòng khi cho con mình tham gia học tại trung tâm này. Bên cạnh đó, thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ học viên tối đa hiệu quả nhất. Học viên được rèn luyện trong phòng golf 3D công nghệ tiên tiến phân tích các thông số chính xác nhất. 

Qua những thông số đó, huấn luyện viên nắm được cấp độ của học viên đang gặp phải những vấn đề nào từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp. Nhờ vậy học viên sẽ theo dõi được sự tiến bộ của mình. Ngoài ra, các thiết bị như ống nhòm, đồng hồ cao cấp cũng được học viên đưa vào trong khóa học để huấn luyện sẽ hướng dẫn học viên nhí cách xem và nhận định thuận tiện cho việc lên sân.

Học viên nhí tại khóa học golf nâng cao khi học tại phòng golf 3D sẽ giúp ích cho kỹ thuật tiến bộ hơn và vững hơn. Kết hợp với việc lên sân tập tạo môi trường linh hoạt để quá trình đồng hành cùng golf sẽ đơn giản hơn, tạo sự thú vị và muốn chinh phục của trẻ với môn thể thao quý tộc.

Thông tin chi tiết và lợi ích của khóa học nâng cao GolfKids

Thông tin chi tiết khóa học:

Số lượng buổi học: 10 – 15 buổi (kèm 1-1 với HLV Việt Nam hoặc quốc tế tại học viện)

Chi phí: 20.000.000 – 22,000,000 VND (chi phí chưa bao gồm phí thuê bóng trên sân tập)

Môi trường học: 3 không gian học khác nhau bao gồm: phòng Golf 3D, sân tập thực tế (đánh 6 hố)

Mục tiêu: 

 • Thành thạo các kỹ năng cơ bản đến nâng cao khi chơi golf (dùng gậy, phát bóng)
 • Tối ưu điểm Handicap
 • Huấn luyện nâng cao với sân tập và chỉ số đánh bóng tiêu chuẩn
 • Đào tạo chuyên sâu và bài bản cho các bé có định hướng với golf trong tương lai

Lợi ích từ khóa học nâng cao mang lại:

 • Nâng cao hiểu biết về golf và kỹ năng swing chuẩn
 • Học với HLV và môi trường quốc tế giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ.
 • Phát triển kỹ năng phân tích và nắm bắt cơ hội để có được những lần phát bóng đẹp mắt nhất.
 • Được học viện cung cấp các bộ gậy phù hợp cho bé trong quá trình học.
 • Nhiều cơ sở và khả năng liên kết với nhiều sân tập tập giúp cho tất cả học viên các nói dễ dàng di chuyển đến sân tập gần nhất.
 • Học viên có liên kết với nhiều trường quốc tế ở Việt Nam tạo điều kiện gắn kết nhiều hơn.
 • Thời gian học linh động theo thời gian biểu của bé và gia đình. 
 • Làm quen được nhiều bạn bè cùng học golf – mối quan hệ tiềm năng cho các bé sau này.
 • Nhân được nhiều gói ưu đãi hấp dẫn và bảo hành trọn trọn đời từ Hệ sinh thái GolfKids.
 • Miễn phí tập luyện tại phòng golf 3d trang bị sẵn tại showroom.
 • Miễn phí buổi học đầu tiên cùng HLV để bé và gia đình trải nghiệm phương pháp giảng dạy và hiểu hơn về môi trường học tập của học viện GolfKids.

Phản hồi từ quý phụ huynh về khóa học nâng cao

Phụ huynh Tuấn Khang – Hiện đang học buổi thứ 5 khóa học nâng cao: “ Vợ chồng tôi đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị dạy golf cho trẻ nhưng chưa có được sự tin tưởng. Vì trước đó con đã học được ít buổi của một HLV dạy riêng nhưng không có hiệu quả. Chỉ đến khi thấy tình cờ chồng đọc được bài báo trên Golftimes về các buổi học cho bé tại Học viện Golfkids. Nên vợ chồng mới cho con qua trải nghiệm để biết chính xác con có phù hợp không. 

Thực sự khi tới học viện, tôi bị ấn tượng ngay về đội ngũ tư vấn chi tiết, tỉ mỉ. Tôi quyết định cho con học vì sau buổi trải nghiệm thấy bé đầy hứng thú với môn này. Sự thay đổi của bé đơn giản chỉ là ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ và vui chơi lành mạnh không xem tivi, điện thoại như trước sau 3 buổi đầu tiên khiến vợ chồng khá bất ngờ. Rồi tiếp tới các buổi khác con khá nhanh nhẹn, tự tập luyện ở sân vườn vào mỗi chiều đi học về. Để có được kết quả đó là nhờ sự tận tâm và bao dung của huấn luyện viên. Nhẫn nại trong mỗi bài giảng khi đưa kiến thức mới cho con, tôi thật sự hài lòng về điều đó”

Bé Minh Anh – 10 tuổi chia sẻ: “ Con thật sự thân thuộc, gần gũi khi được học golf tại đây. Trước đó, con đã từng được ba dạy những kiến thức cơ bản nhưng tới nâng cho ba cho con đi học bài bản hơn. Con học thầy Kim – thầy là người vui tính và dễ gần, trong mỗi buổi học thầy đều tạo không khí thoải mái khiến con học rất nhanh, không bị gò bó. Trước đây handicap của con là 30 những sau khi tham gia khóa nâng cao handicap giảm xuống 26, kết quả đó khiến con rất vui” 

Phụ huynh bé Lan Anh nhận định: “ Khóa học nâng cao đồng hành cùng golf mang lại giá trị tốt đẹp cho con trai của tôi. Từ bé rất hiếu động nhưng sau khi học xong khóa nâng cao đã có những suy nghĩ chín chắn hơn tuổi khiến tôi cũng khá bất ngờ. Tôi nhận thấy sự tận tâm của huấn luyện viên trong cách truyền đạt kiến thức cho bé, bởi dạy trẻ sẽ khác cách dạy người lớn. Huấn luyện viên cần nhẫn nại, ân cần và trở thành người bạn đồng hành. Huấn luyện viên Golfkids đã làm được những điều này. Đặc biệt, môi trường học cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại để bé sớm tiếp xúc, làm quen và sử dụng dễ dàng. Là tiền đề để bé có thể lên sân vững vàng khiến tôi rất hài lòng”.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học golf nâng cao – Companion GolfKids course, quý phụ huynh nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn cùng voucher mua sắm gậy, phụ kiện với giá tốt nhất. 

Cập nhật: 04:35 - 21/07/2022

Bình luận (12)

 1. Thanh Đông says: Trả lời

  Bên mình có khoá học cao cấp để cháu có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn tham gia thi đấu giải golfer chuyên nghiệp không em?

  1. Tuấn Đạt - chuyên viên KD says: Trả lời

   Em chào anh Đông ạ. Học viện cung cấp các khoá học đào tạo các bé thi đấu chuyên nghiệp ạ. Trong quá trình học, các bé sẽ được học với ứng dụng công nghệ 3D thông minh, hiện đại giúp các bé tăng kỹ năng luyện tập, phân tích swing trong từng cú đánh, hiển thị tất cả các thông số trên cơ thể để giúp bé có tư thế đánh chuẩn hơn,..ạ. Dựa vào ứng dụng này, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các bé những tư thế đánh bóng đúng và đẹp nhất.

 2. Lê Pháp says: Trả lời

  ngày trước mình cũng tìm chỗ học golf cho con, tìm trên mạng tràn lan nhiều đơn vị dạy golf mà ko biết chỗ nào uy tín, sau có ông bạn giới thiệu cho học viện KGA, tôi cũng tìm hiểu kỹ lắm mới cho con đi học. Đăng ký một khoá học cho bọn trẻ mới thấy chất lượng hơn hẳn từ tư vấn đến lộ trình rồi học theo giáo trình quốc tế biên soạn riêng đến từ đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, giờ hai đứa con tôi đánh khá rồi, tự tin lên sân, học viện cũng thường xuyên tổ chức giải Outing nên cứ có là hai đứa đều tham gia, từ khi tham gia học đứa nào cũng năng động hơn hẳn. Tôi để link học viện đây mn tham khảo nhé: https://golfkid.com.vn/kham-pha-cac-khoa-hoc-golf-tai-kga-hoc-vien-dao-tao-golf-hang-dau-danh-cho-tre-em-333.html

 3. Trần Khuê says: Trả lời

  Công nhận học golf bây giờ tốt thật, học viện cũng có đa dạng các khoá học cả cơ bản đến nâng cao. Có khoá family nữa cơ, tôi đăng ký cho hai đứa học với thầy Vũ Duy, có khoá gia đình như thế cũng tiện, bé nhỏ vừa được học chung cùng chị mà lại được nhiều chương trình ưu đãi, nhớ ko nhầm thì còn có quà tặng từ học viện. HLV chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, kiên nhẫn với trẻ con nên hai đứa học cảm thấy thích thú, tiến bộ nhanh. Nói chung tôi rất hài lòng về dịch vụ, tư vấn đến chất lượng khoá học bên này

 4. Hữu Dũng says: Trả lời

  Tôi đang muốn cho bé nhà mình 9 tuôi tham gia một khoá học nhưng có lộ trình kéo dài khoảng 3-6 tháng hoặc lâu hơn đẻ xây dựng thói quen và nền tảng cho bé. Vì tôi thấy chơi Golf giúp ích được rất nhiều trong việc hỗ trợ phát triển định hình tính cách và thể lực. Với giáo viên cũng cần kinh nghiệm và có chứng chỉ đàng hoàng nữa không biết có HLV hay bên học viên nào có chương trình phù hợp không nhỉ

 5. Trung Nam says: Trả lời

  Tôi muốn kham khảo khoá học cho con và định hình con lên chơi nâng cao thì bên học viện có khoá học như vậy không nhỉ.

  1. Tuấn Đạt - chuyên viên KD says: Trả lời

   Em chào anh Nam, cảm ơn anh đã quan tâm đến khoá học ở học viện. Hiên bên học viện đang có các khoá học từ cơ bản đên nâng cao, chuyên đề cá nhân và bán chuyên cho các lứa tuổi bao gồm cả trẻ em.Anh Nam có thể đưa bé nhà mình qua trực tiếp bên học viện để HLV kiêm tra khả năng vân động và thể lực để đưa ra lộ trình chi tiết.Anh Nam cần tư vấn thêm có thể liên hệ em qua só

 6. Yến Nhi says: Trả lời

  Bé nhà mình mới hoàn thành khoá nâng cao ở KGA, Mình muốn mua Gậy cho bé lên sân chơi lâu dài luôn và các sản phẩm phụ kiện chơi Golf chính hãng cho trẻ con thì mua đâu được nhỉ

 7. Hoàng Hải says: Trả lời

  Thấy bố mẹ các bạn cho đi lên sân Golf cũng về đòi bố cho đi bằng được, cũng đã có tham khảo từ 1 số phụ huynh bảo nên cũng cho con đăng ký thử 1 khóa để xem chất lượng như nào, mặc dù là bọn trẻ tôi biết rất là khó tập trung nhưng tôi thấy được sự yêu thích của bé nhà tôi và sự tiến bộ khi tham gia khóa học ở đây. Thực sự rất yên tâm nhé các bác

 8. Thanh Tuyền says: Trả lời

  bé nhà mình đang học tại học vện KGA khoá thầy Tuấn chuyên gia về kids tại sân lương định của , trong qua trình học thầy dạy tỉ mỉ ân cần và hiểu được tâm lý của bé đảm bảo dc sự an toàn cho các bé mỗi buổi tập, bé nhà mình từ ngày đi học golf đỡ điện thoai, ipad hẳn về nhà bé tự giác hơn tập trung hơn và chia sẻ nói chuyện với gia đình nhiều hơn. Giờ đánh tốt rồi, dáng swing cũng đẹp, tự tin lên sân đánh giải giao lưu với các bạn. cảm ơn thầy Tuấn rất nhiều ạ, chị tham khảo link này nha: https://golfkid.com.vn/kham-pha-cac-khoa-hoc-golf-tai-kga-hoc-vien-dao-tao-golf-hang-dau-danh-cho-tre-em-333.html

 9. Quỳnh trang says: Trả lời

  có ac nào đnag hoặc từng cho con học khoá học nâg cao chưa ạ. e đang phân vsaan về vấn đề chi phí nhưng sợ bé k học thì phí lắm

 10. Gia Huy says: Trả lời

  Mới lúc đầu nó đi theo bố xem bố học cho vui thôi , được mấy hôm cho nó cầm gậy quất quất mấy cái mà giờ nó nghiện luôn rồi , cứ nằng nặc đòi bố đưa đi theo mới chịu cơ , nên tôi mới chốt luôn cho cháu khoá học bên chỗ KGA luôn vì bố dạy ko bằng HLV được, các thầy có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, giao tiếp sư phạm tốt dạy bài bản đúng kỹ thuật nó khác hẳn tự tập theo nên học gì cũng phải bài bản sau này mới đánh tốt đc, thế là tương lai có đối thủ nặng kí rồi haha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *