Tin tức

Doanh nhân có tiếng Sài Thành: 3 tháng cho con học chơi golf là quyết định đúng đắn!

“Có rất nhiều món đồ chơi tôi có thể mua cho con mình nhưng không gì tuyệt vời hơn khi hướng con đến hoạt động thể thao bổ ích cả về thể chất lẫn tinh thần. Thật may mắn khi biết đến khoá học golf cho trẻ em tại GolfKids khi đây lại là món quà tuyệt vời nhất mà con trai tôi được nhận. Chỉ sau 3 tháng học chơi golf, cháu đã sự thay đổi toàn diện cả về trí tuệ, sức khoẻ lẫn sở thích.” – Đó là lời khẳng từ chị Hà sau khi cho con trai trải nghiệm khoá học golf tại GolfKids.

Chị Hà chia sẻ sau khi cho con trai trải nghiệm khoá học golf tại GolfKids.
Chị Hà chia sẻ sau khi cho con trai trải nghiệm khoá học golf tại GolfKids.

Golf với nhiều người hiện không chỉ đơn giản là việc tập luyện một môn thể thao yêu mà đã trở thành lựa chọn và rèn luyện những thói quen tốt, từ đó hình thành phong cách sống riêng, nhất là với đối tượng trẻ em.

Trên thực tế, rất nhiều các golfer tài năng của Việt Nam cũng như trên thế giới đã thành công nhờ sự nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc từ bé của chính gia đình. Hiện nay ở Việt Nam rất nhiều phụ huynh đã nhận thấy tiềm năng cũng như lợi ích của bộ môn golf và đã cho con mình tiếp cận với bộ môn golf ngay từ nhỏ. Và chị Hà là một trong những ví dụ điển hình cho thấy quyết định cho con học chơi golf là điều chính xác.

Sự nhìn nhận mới mẻ về golf

Chị Hà là một trong những doanh nhân có tiếng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Song, do đặc thù công việc bận rất bận rộn nên chị không có nhiều thời gian cho con nhỏ. Hiện tại, chị có một cậu con trai đang ở độ tuổi học tiểu học, do tính khá hiếu động nên phần lớn con trai mong muốn có gì là đều được chị chấp nhận.

Chị cho biết: “Con trai tôi hiện đang học tiểu học, so với tính cách của nhiều bạn khác có vẻ như con khá hiếu động. Thường thì những gì mà con đã thích thì tôi đều đáp ứng ngay, vì nếu không chiều thì cháu sẽ quấy khóc hoặc dỗi bố mẹ. Lâu dần thì điều này đã trở thành thói quen không tốt, tôi đã cho con tham gia một số khoá học về tư duy và rèn luyện sự kiên nhẫn nhưng vẫn không có kết quả như mong đợi.”

Chị Hà cũng chia sẻ thêm: “Đặc thù công việc bận rộn, thường xuyên phải đi công tác nên thời gian gần đây tôi không có nhiều thời gian để kiên nhẫn chia sẻ cùng con. Hôm vừa rồi có đi họp phụ huynh thì biết được trường học hiện có liên kết với GolfKids tổ chức dạy golf cho bé. Bản thân tôi vốn cũng là người chơi golf, nhưng nghĩ rằng golf chỉ dành cho người lớn. Bây giờ được giới thiệu khá nhiều lợi ích cho trẻ nên bản thân tôi cũng khá quan tâm và hứng thú.”

Trên thực tế, tại các khu vực như Mỹ, Nhật Bản và đặc biệt là Hàn Quốc, golf len lỏi vào đối tượng trẻ em từ rất sớm. Từ 3 – 5 tuổi là các bé đã được cho tiếp cận với golf, tập làm quen là hình thành sở thích, niềm đam mê từ nhỏ.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, việc học golf từ sớm sẽ giúp trẻ có  tư duy và kỹ năng của những thủ lĩnh. Việc học golf sớm cũng giúp trẻ khám phá bản thân, phát huy điểm mạnh và khắc phục những hạn chế điểm yếu.

Việc học golf từ sớm còn giúp trẻ có chỉ số cảm xúc(EQ) tốt hơn
Việc học golf từ sớm còn giúp trẻ có chỉ số cảm xúc(EQ) tốt hơn

Chưa dừng lại ở đó, thực tế cho thấy việc học golf từ sớm còn giúp trẻ có chỉ số cảm xúc(EQ) tốt hơn, tăng cường trí tuệ minh mẫn và giúp bé mở rộng tầm nhìn. Đáng chú ý, việc cho trẻ tiếp xúc với golf sớm sẽ đem lại sức khỏe tốt và rèn luyện ý chí cho trẻ. Qua đó giúp trẻ sớm phát hiện tiềm năng và định hướng cho sự phát triển.

Với rất nhiều lợi ích vượt trội, sau khi được giới thiệu chị Hà đã có cái nhìn mới mẻ hơn về môn thể thao golf. Đây không chỉ còn là môn thể thao dành cho người lớn mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho trẻ em.

“Ban đầu tôi đăng ký khoá học golf cho con ở trường một phần cũng vì sự tò mò. Liệu rằng với từng ấy lợi ích mà các HLV golf đã giới thiệu có thực sự có hiệu quả với con trai mình hay không? Phần cũng mong muốn đặt niềm tin đây sẽ là giải pháp giúp con có được trải nghiệm mới, rèn luyện được tư duy và sự kiên nhẫn sau những nỗ lực từ những khoá đào tạo khác không như mong đợi.”

Những tín hiệu đầu tiên

Sau buổi đầu bắt đầu tham gia khoá học golf, chị Hà cho biết con trai về nhà có vẻ khá hào hứng và liên tục hỏi han chị về môn golf. Chị đã khá bất ngờ về điều đó, bởi vốn dĩ con trai chị rất ít khi hỏi han điều gì mà phần lớn chỉ nói thích cái gì và mong muốn có thứ gì.

Tuy nhiên, điều làm chị Hà bất ngờ nhất chính là việc sau một tháng đầu học golf, con trai chị có những thay đổi lớn và nói rằng rất thích môn thể thao golf.

“Trải qua khoảng 5 buổi học golf, con trai tôi đã có những thay đổi rõ rệt cả về tính cách và thói quen. Nếu như trước đây cháu thường đòi hỏi rất nhiều loại đồ chơi và nhất quyết sẽ muốn có bằng được thì kể từ khi học golf, sự quan tâm đến sở thích này đã giảm đáng kể, cháu cũng chia sẻ và hỏi han về golf với tôi nhiều hơn. Sau mỗi buổi học, về nhà cháu đều có sự quan tâm, tò mò về golf. Có hôm còn thủ thỉ rằng rất thích chơi golf khiến tôi rất bất ngờ.”

Những tín hiệu đáng mừng đầu tiên càng thôi thúc chị Hà quan tâm và quan sát cậu con trai của mình nhiều hơn. Sau mỗi buổi luyện tập, chị Hà lại thấy được một sự thay đổi mới mẻ, tích cực hơn từ con trai. Điều này khiến chị không khỏi hào hứng và hài lòng.

“Tới giờ đã khoảng 3 tháng kể từ lúc cho con đi học buổi đầu tiên. Thật may mắn khi tôi quyết định đặt niềm tin vào khoá học golf này khi con vừa được rèn luyện về thể chất, tư duy phát triển và tính kiên nhẫn của con tốt hơn rất nhiều. Chưa kể, những yếu tố này đều góp phần giúp cho việc học tập của con có phần tốt hơn đáng kể. 3 tháng cho con học chơi golf là quyết định đúng đắn nhất của tôi.”

Các cháu còn được tham gia nhiều chương trình rèn luyện

Chị Hà cũng chia sẻ rằng, thấy con trai có hứng thú với golf từ sớm là điều rất đáng mừng. Trước tới giờ, con trai chị chưa bao giờ chia sẻ và bày tỏ về sở thích cá nhân của mình. Chị cũng không nghĩ rằng, mới học tiểu học sở thích của con lại được bộc lộ sớm như vậy.

“Việc tìm được sự yêu thích, hứng thú với golf từ sớm là điều mà tôi khá bất ngờ. Nếu không cho con theo học khoá này có lẽ tôi đã không biết được con mình lại có sở thích, sự quan tâm tới môn thể thao golf này. Tôi nghĩ rằng việc sớm xác định được sở thích từ nhỏ sẽ giúp cho các bé có thể rèn luyện, tập trung phát triển tốt hơn cho tương lai sau này.”

Tiếp tục duy trì

Sau khi trải nghiệm khoá học đầu tiên, con trai học tiểu học của chị Hà đã dần có những bước chuyển mình tốt hơn, theo hướng mà chị và gia đình mong muốn. Do đó, chị đã tiếp tục đăng ký các khoá học nâng cao khác để con trai mình có thể thỏa sức học tập và rèn luyện.

“Có rất nhiều món đồ chơi tôi có thể mua cho con mình nhưng không gì tuyệt vời hơn khi hướng con đến hoạt động thể thao bổ ích cả về thể chất lẫn tinh thần. Thật may mắn khi biết đến khoá học golf cho trẻ em tại GolfKids khi đây lại là món quà tuyệt vời nhất mà con trai tôi được nhận. Chỉ sau 3 tháng học chơi golf, cháu đã sự thay đổi toàn diện cả về trí tuệ, sức khoẻ lẫn sở thích. 3 tháng Chắc chắn rằng tôi sẽ còn tiếp tục cho con trai theo học các khoá đào tạo golf nữa. Dù sau này con có không còn yêu thích golf đi nữa thì đây cũng vẫn là môn thể thao tuyệt vời cho sức khoẻ, trí tuệ.”

Đáng chú ý, sau khi nhận được tín hiệu tích cực, chị Hà đã quyết định hè tới này sẽ đăng ký thêm khoá học dành cho 2 bé gái song sinh hiện đã được 5 tuổi tham gia. Chị mong muốn rằng, không chỉ anh cả mà cả 2 em cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm quen với golf.

Chưa dừng lại ở đó, ngoài một buổi học cố định ở trường thì chị Hà hiện cũng quan tâm và có đăng ký khoá học Family tại Golfkids Academy để cả anh chị lẫn các con có thể cùng học và có nhiều thời gian dành cho nhau.

Khoá học Family tại Golfkids Academy
Khoá học Family tại Golfkids Academy

Có thể thấy rằng, không chỉ riêng gia đình chị Hà cảm thấy bất ngờ và hài lòng khi cho con theo học golf từ sớm. Mà thực tế tại GolfKids rất nhiều bậc phụ huynh đều cảm thấy hối hận khi không cho con mình tiếp cận với golf sớm hơn.

Hiện nay, tại học viện GolfKids quý phụ huynh hoàn toàn có thể cho bé bắt đầu học golf chỉ với chi phí từ 7 triệu đồng + FREE 1 BUỔI CHỈNH SWING do học viện GolfKids tài trợ cho các bé golfer mới.

GolfKids Academy với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf mang đến ưu điểm lớn khi sở hữu đội ngũ HLV cùng giáo trình xây dựng đạt chuẩn Quốc tế. Tại đây đã và đang là lựa chọn của các quý phụ huynh là các CEO và những quản lý cấp cao có nhu cầu cho con học golf trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại GolfKids mang đến hệ thống đào tạo và liên kết với hơn 25 sân golf trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam để sẵn sàng chào đón các bé golfer luyện tập dù ở bất kỳ tỉnh thành nào. Đáng chú ý, tại đây cũng sở hữu riêng Hệ sinh thái GOLFKIDS Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ về golf cho trẻ em như Showroom, Học viện, Giải đấu, Booking, Thời trang,…đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho quá trình học tập cho các bé.

Với những ưu điểm đó GolfKids hoàn toàn tự tin sẽ trở thành đơn vị ươm mầm cho thế hệ golfer trẻ, giúp các trẻ em Việt có những trải nghiệm mới, tạo nền tảng cho sự phát triển cả về trí lực và thể lực cho con em của quý phụ huynh. 

Cập nhật: 07:47 - 30/10/2022

Bình luận (3)

  1. Thanh Nhàn says: Trả lời

    Thời buổi bây giờ cha mẹ rất bận rộn trong việc dạy dỗ và chơi với con cho nên tôi cũng cố gắng tìm một môn thể thao mà hai mẹ con có thể học chung và giao lưu nhiều hơn với con để hiểu con hơn thì golf là một lựa chọn hàng đầu và hai mẹ con tôi đã học sắp hết khóa cơ bản và thường cuối tuần hay ra sân đánh golf với con, thấy con khỏe mạnh và vui vẻ tôi hạnh phúc lắm

  2. Hồng Nhạn says: Trả lời

    Ở nước ngoài, việc cho bé học golf đã trở thành môn thể thao rất bình thường và tại Việt Nam thì việc cho bé học golf vừa phát triển gần đây nhưng mà theo tôi thấy đây là một điều tốt, golf không những là lựa chọn ưu tiên có thể rèn luyện sức khỏe mà còn rèn luyện những thói quen cho bé, hình thành phong cách sống cho con từ nhỏ phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn sức khỏe, đây là một trong những điều mà cha mẹ quan tâm hàng đầu vì tôi là một bậc phụ huynh nên tôi có thể hiểu được

  3. Linh Lan says: Trả lời

    Mới đầu tôi cũng không biết golf có khóa học cho trẻ, sau nghe mấy người bạn giới thiệu tôi mới lên mạng tìm hiểu thì thấy rất hay và thú vị và mang nhiều lợi ích cho bé cho nên là tôi hỏi xem bé nhà tôi có muốn học không thì cháu bảo thích thì học thôi, đấy thích thì học thôi bây giờ thằng bé ghiền lắm rồi đã học được ba tháng và ra sân đánh tốt lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *