Tin tức

MÔ HÌNH GOLF TOWN – TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ CHO GOLFER NHÍ

Sân chơi Golf Town đầu tiên tại Việt Nam, với mô hình tích hợp sân golf thực tế bao gồm 18 hố cùng đa dạng các trò chơi giải trí. Hứa hẹn đây sẽ là địa điểm phù hợp dành cho gia đình và các bé golfer giải trí vào cuối tuần. Bên cạnh đó, các học viện của Golfkids Academy sẽ được tận dụng các mô hình tại Golf Town phục vụ cho các buổi luyện tập cùng HLV giúp tăng lên sự thú vị trong các buổi học.

Golf Town – Sân chơi golf-inhouse đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Bộ môn golf đã có sự bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây, số lượng golfer tăng lên nhanh chóng, Vì thế, nhu cầu chơi golf cũng dần phát triển khi các xu hướng và công nghệ mới được ứng dụng như phòng golf 3D, Golf Watch và hiện tại xuất hiện thêm golf-inhouse.

Mô hình sân tập golf-inhouse của Golf Town tại Việt Nam

Tháng 6 vừa qua, Mô hình Golf town mini golf & Pro training center đã khai trương và đánh dấu cho bước tiến mới của ngành golf và đặc biệt là golf dành cho trẻ em. Dự án thuộc sở hữu của Công ty Transview Việt Nam, với mong muốn tối ưu hóa việc chơi golf cho trẻ em, hướng đến sự giải trí và an toàn cho bé. 

Với hình thức chơi golf truyền thống cần phụ thuộc nhiều vào các yếu tố bên ngoài như: booking sân, thời gian và điều kiện khí khí hậu. Golf-inhouse sẽ có ưu điểm khắc phục được những điều đó vì hoàn toàn khuôn viên là inside với thiết 18 hố khác nhau không khác nhiều so với sân thật, điều này rất phù hợp với các bé golfer muốn làm quen với 1 vòng chơi golf hoàn chỉnh.

Mặt khác, nơi đây sẽ là địa điểm thích hợp tổ chức các giải đấu và sự kiện cho các bé golfer như: giải đấu, sinh hoạt team và các event vừa và nhỏ.

Đẳng cấp với sân golf 19 hố và các trò chơi hấp dẫn

Tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản mô hình golf town đã phát triển và xây dựng khá lâu, một phần hỗ trợ cho người chơi đa dạng các loại hình sân tập và phục vụ cho mùa đông. Tuy nhiên, tận dụng những ưu điểm nói trên mô hình golf town đã được mang về Việt Nam, hướng đến mục tiêu đa dạng hóa các đối tượng chơi golf cũng tăng tính trải nghiệm cho các em golfer, quý phụ huynh vè các em hãy cùng học viện GolfKids khám phá những điểm nổi bật tại Golf town mini golf & Pro training center nhé:

Bảng điểm theo dõi số lượng par tại các hole
  • 19 hole (18 hole cơ bản và 1 hole nâng cao): dựa theo quy mô của sân golf thực tế, golf town thiết kế đầy đủ cho sân tập với 18 hole cơ bản với đa dạng các địa hình, trở ngại khác nhau. Bên cạnh đó là hole 19 đặc biệt khi có thử thách cao hơn và mang lại số điểm quyết định chiến thắng. Khi tham gia trò chơi, mỗi bé sẽ sử dụng Scorecard để theo dõi tiến trình và ghi số lượng gậy (par) của mình.
  • Golf training: là khu vực tách riêng và mặt phẳng, phục vụ cho việc hướng dẫn cho các bé trước khi bắt đầu trò chơi trên sân 18 hố.
Khu vực Golf training dành cho các bé luyện tập trước khi tham gia trò chơi
  • Khu Chip par (short game): sẽ là nơi dành cho các golfer luyện tập thêm cũng như thử nghiệm với các địa hình cơ bản. Đặc điểm của sân chip  par là không có nhiều thử thách và địa hình  phức tạp, các vòng chơi sẽ kết thúc khá nhanh.
  • Các trò chơi giải trí trong nhà: đa dạng hơn với các trò chơi giải trí trong nhà bao gồm: gấp thú,đẩy kẹo, bóng rổ… sẽ  giúp các bé tham gia được đa dangj các loại hình giải trí bên cạnh các sân golf.
Khu vực các trò chơi với thẻ xu được tặng miễn phí cho các bé

Nhiều thêm những trải nghiệm mới cho học viên tại GolfKids Academy

Học viện GolfKids – KGA nơi môi trường chuyên  đào tạo golf hàng đầu dành cho trẻ em. Tại học viện các bé sẽ được tiếp cận với golf theo một giáo trình bài bản, dẫn dắt bởi các huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm và sơt hữu các chứng chỉ cao cấp.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, golf town sẽ trở thành một trong các hình thức luyện tập các học viên khi tham gia vào khóa học tại học viện GolfKids. Với bé golfer khi đến với Golf town trong thời gian khai trường sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm với trải nghiệm thú vị vừa hợp vừa chơi cùng các bạn học viên khác sau những giờ học tập căng thẳng.

Với những đặc điểm mới lạ cũng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các học viên tại GolfKids sẽ có những khoảnh khắc vui chơi thỏa thích cũng như cọ sát cùng nhau khi tham gia thi đấu trên sân tập golf 19 hole của Golf town mini golf & Pro training center.

Cập nhật: 09:16 - 30/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *