Tin tức

Golfkid Việt Nam – Hành Trình Đồng Hành Và Tri Ân Đội Ngũ HLV

Vừa qua, Golfkid Việt Nam đã có buổi gặp gỡ tri ân đội ngũ HLV đã gắn bó cùng học viện trên hành trình phát triển tài năng trẻ cho ngành golf nước nhà. Thông qua đó, Golfkids dành lời tri ân cùng những bó hoa tươi thắm đến các HLV đã luôn tận tâm và đồng hành cùng các học viên nhí..

Học viện Golfkid Việt Nam – Sự tâm huyết của đội ngũ HLV 

Buổi gặp gỡ tri ân đội ngũ HLV do Golfkids Academy tổ chức vừa qua là dịp để cả đội ngũ học viện nhìn lại một chặng đường đầy thăng trầm, cùng nhau viết nên những mục tiêu mới trên con đường đồng hành phía trước. Qua đó cũng dành những thời khắc long trọng để thể hiện sự biết ơn và tinh thần tôn sư trọng đạo với “những người lái đò ngành golf” nói chung, và những HLV tại Golfkids Academy nói riêng.

Học viện GolfKids – GolfKids Academy hoạt động cùng sự cộng tác với nhiều HLV tâm huyết trong ngành. Với kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, đội ngũ HLV tại học viện luôn sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, đảm bảo giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế và linh hoạt điều chỉnh phù hợp với từng học viên. 

Không chỉ đạt chuẩn về chuyên môn, đội ngũ HLV tại học viện còn là những người bạn lớn, song hành với trẻ trong suốt quá trình làm quen với golf. Các HLV luôn trau dồi, phát triển, mang lại những kĩ thuật, kĩ năng tốt nhất cho học viên. Thấu hiểu điều đó, cả đội ngũ KGA luôn tâm huyết tạo môi trường giảng dạy tốt nhất cho cả HLV và học viên, luôn tạo điều kiện để các HLV được nâng cao chuyên môn cả ở trong và ngoài nước.

Những giá trị mà Golfkids Việt Nam mang lại

Nằm trong Hệ sinh thái GolfKids Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong xu hướng giảng dạy và đào tạo golf cho trẻ em Việt Nam, KGA mang đến nhiều giá trị nổi bật khẳng định vị thế của học viện hàng đầu. Bên cạnh đội ngũ giảng viên quốc tế có chứng chỉ VGA/PGA, học viên KGA còn là đối tác trực tiếp của các trường quốc tế, song ngữ nổi tiếng tại Việt Nam như: Vfis, Royal School,… thực hiện sứ mệnh đưa golf đến gần hơn với học sinh. KGA cũng là học viện tiên phong trong việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao vào quá trình giảng dạy.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, KGA tự hào là đơn vị với đội ngũ HLV giàu chuyên môn đồng hành, không ngừng nỗ lực, tham gia nhiều khóa học, nâng cao giáo trình và kết hợp nhiều sản phẩm công nghệ để phù hợp với xu thế hiện nay.

Sự đồng hành của đội ngũ HLV đã giúp KGA chinh phục được sứ mệnh bồi dưỡng nhân tài cho ngành golf Việt. Đồng thời, sự tận tâm của các HLV cũng cho thấy được thành công trong việc lựa chọn cộng sự của KGA.

Buổi gặp gỡ tri ân đầy ý nghĩa 

Biết ơn sự đóng góp to lớn của đội ngũ HLV, KGA đã tổ chức một buổi gặp gỡ tri ân đầy ý nghĩa. Buổi lễ được diễn ra trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần long trọng. Những phần quà và những bó hoa tươi thắm đã được đội ngũ KGA trao tận tay các HLV thể hiện sự biết ơn và trân quý sâu sắc.

Với sự góp mặt đông đủ của đội ngũ HLV, học viên, những vị khách quý cùng toàn thể đội ngũ KGA, chúng tôi đã cùng nhìn lại chặng đường đã qua và có những chia sẻ về những mục tiêu sắp tới. Đây là dịp để KGA lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ HLV. Đồng thời, cùng nhau xây dựng một chặng đường hợp tác mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực cho KGA nói riêng và ngành golf Việt nói chung.

Cũng trong buổi lễ, HLV Lê Văn Hưng chia sẻ: “Hợp tác cùng KGA, tôi được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giảng dạy. Có thể thấy, nhờ môi trường chuyên nghiệp ở đây mới tạo nên thành công cho những bài giảng của HLV. Tôi và các HLV khác cũng mong muốn sẽ được hợp tác cùng KGA để tiếp tục giúp cho những bạn trẻ đam mê môn thể thao golf được tiếp cận nhiều sân chơi lớn và mang về nhiều giải thưởng danh giá hơn”. 

Qua buổi gặp gỡ tri ân, chúng tôi hi vọng rằng chặng đường sắp tới sẽ cùng với đội ngũ HLV tạo nên nhiều bứt phá cho ngành golf, đưa golf đến gần hơn với giới trẻ Việt Nam và khu vực. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cùng nhau hỗ trợ các học viên nhí có được những kỹ năng chuyên môn và tìm kiếm cơ hội toả sáng vươn tầm thế giới.

Quý phụ huynh mong muốn tìm kiếm một học viện chuyên nghiệp với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm và tâm huyết vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi đến hotline để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký.

 

 

Cập nhật: 13:23 - 16/10/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *