Tin tức

Golfkids Mang Đến Chương Trình Trải Nghiệm Golf Thú Vị Cho Trẻ Em Tại Phú Quốc

Ngày 13/12/2022 vừa qua, GolfKids đã tổ chức ngày hội trải nghiệm golf – Golf Day Phú Quốc, chương trình thành công rực rỡ khi thu hút đông đảo trẻ em nơi đây. Thông qua chương trình, các em được tìm hiểu, học hỏi và tiếp cận thực tế với môn thể thao xanh đồng thời tham gia những hoạt động bổ ích nhằm nâng cao ý thức gìn giữ môi trường biển. 

Golfkids Mang Đến Chương Trình Trải Nghiệm Golf Thú Vị Cho Trẻ Em Tại Phú quốc
Chương trình thành công rực rỡ khi thu hút đông đảo trẻ em trên đảo cùng tham gia

 

Đông đảo trẻ em Phú Quốc hào hứng tham gia chương trình trải nghiệm golf – Golf Day

Không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, với tính chất đặc biệt của mình, người chơi golf còn được rèn luyện về phương diện nâng cao tư duy, kỹ năng tính toán chiến lược. Đây cũng là lý do mà ngày càng nhiều quốc gia trên thế giới đưa golf vào chương trình đào tạo nhằm phát triển trí tuệ và sức khỏe cho những nhà lãnh đạo của tương lai.

Golfkids Mang Đến Chương Trình Trải Nghiệm Golf Thú Vị Cho Trẻ Em Tại Phú quốc
Hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc là nơi học viện lựa chọn để tổ chức sự kiện Golf Day Phú Quốc

Thấu hiểu và nhanh chóng nắm bắt điều đó, GolfKids đã kết hợp với nhiều trường học, lãnh đạo địa phương nhằm đầu tư triển khai các hoạt động trải nghiệm golf. Với lần này, hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc là nơi được GolfKids lựa chọn để tổ chức sự kiện Golf Day Phú Quốc – ngày hội trải nghiệm chơi golf trên biển dành cho các em học sinh nơi đây. 

Đại diện GolfKids chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến nhiều sân chơi golf vui vẻ và lành mạnh cho các em học sinh vì vậy khoảng cách địa lý sẽ không phải vấn đề quan trọng. Đặc biệt khi Phú Quốc đang là vùng đất tiềm năng của golf khi du lịch ngày càng phát triển. GolfKids chắc chắn sẽ tổ chức một sự kiện bổ ích để các em nhỏ nơi đây được trải nghiệm và tiếp xúc trực tiếp với môn thể thao của tương lai.”

Sự kiện thu hút hơn 30 em học sinh cùng tham gia chương trình trải nghiệm golf – Golf Day tại khu resort Amarin 4 sao. Ngay khi nhìn thấy các vật dụng chuyên biệt như gậy golf, lưới tập chơi golf, thảm cỏ nhân tạo và bóng golf, các em nhỏ rất ngạc nhiên và đầy tò mò. Sau khi nghe huấn luyện viên giới thiệu và hướng dẫn tận tình, nhiều em bày tỏ muốn lần đầu thử sức môn thể thao xanh. 

Golfkids Mang Đến Chương Trình Trải Nghiệm Golf Thú Vị Cho Trẻ Em Tại Phú quốc
Các em tỏ ra rất hứng thú và mong muốn có thêm trải nghiệm với golf

Nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất trong khung thời gian có hạn, đội ngũ của GolfKids đã chia các em thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm được kèm hướng dẫn bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp. Giáo trình giảng dạy đưa đầy đủ thông tin kiến thức cơ bản của golf và được giải đáp tận tình về cách mở khớp, đánh swing hay cách putting như golfer chính hiệu. 

Nhiều em nhỏ chia sẻ các hoạt động của chương trình tạo cho các em cảm giác rất hứng thú và mong muốn có thêm trải nghiệm với golf. Bạn Minh Hạnh cho biết: “Em có biết đến golf nhưng luôn nghĩ đây là môn thể thao dành cho người lớn, nhờ huấn luyện viên của GolfKids em mới thấy nó thú vị và cũng phù hợp với độ tuổi thanh thiếu niên. Các hoạt động trong chương trình trải nghiệm golf đề rất vui. Sau này, em sẽ học chơi golf nghiêm túc hơn.” 

Đội ngũ GolfKids và các em nhỏ chung tay vào hoạt động bảo vệ môi trường biển Phú Quốc

Kết thúc buổi trải nghiệm bổ ích, đội ngũ của GolfKids đã cùng các em nhỏ thực hiện dọn rác “sân tập” vùng biển Phú Quốc qua đó truyền tải thông điệp bảo vệ thiên nhiên. Các em tham gia ngày hội trải nghiệm golf – Golf Day Phú Quốc còn được nhận những phần quà khích lệ từ GolfKids. Món quà nhỏ nhưng chứa cả tấm lòng của huấn luyện viên học viên gửi tới các em những lời chúc tốt đẹp. 

Golfkids Mang Đến Chương Trình Trải Nghiệm Golf Thú Vị Cho Trẻ Em Tại Phú quốc
Đội ngũ của GolfKids đã cùng các em nhỏ thực hiện dọn rác “sân tập” vùng biển Phú Quốc qua đó truyền tải thông điệp bảo vệ thiên nhiên

Đại diện GolfKids cho biết cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi hành trình lan tỏa niềm đam mê trò chơi với trái bóng mini tiến thêm bước xa hơn: “Nhìn những nụ cười thích thú và tự hào của các em nhỏ khi trải nghiệm sự thú vị của golf, chúng tôi tin rằng mình chương trình đã thành công tốt đẹp. Hôm nay là Phú Quốc, ngày mai sẽ là một nơi khác và tập thể GolfKids sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh đào tạo chuyên nghiệp golf qua đó đóng góp vào sự phát triển golf Việt.”  

Ra đời với mục đích giúp trẻ em được học hỏi và trải nghiệm golf thú vị trong môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế giảng dạy chất lượng nhất, GolfKids Academy đã và đang làm tốt trong việc mang đến những bài học hay giúp các golfer nhí tìm kiếm khả năng tiềm ẩn cũng như được phát huy bản lĩnh của bé dành cho môn thể thao xanh. 

Golfkids Mang Đến Chương Trình Trải Nghiệm Golf Thú Vị Cho Trẻ Em Tại Phú quốc
Các em nhỏ được nhận các phần quà khích lệ đến từ đội ngũ HLV của GolfKids

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành, GolfKids tự hào là tên tuổi uy tín được bậc phụ huynh ưu ái lựa chọn gửi gắm con em mình. Học viện hiện mang đến đa dạng khóa học từ cơ bản tới nâng cao, chương trình đào tạo golf đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ huấn luyện viên sở hữu chứng chỉ chuyên môn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Học viên cũng được học trong phòng golf 3D, trải nghiệm cơ sở vật chất tân tiến chất lượng cao bậc nhất hiện nay. 

Bên cạnh việc chú trọng vào yếu tố đào tạo, GolfKids cũng mong thông qua những chương trình, hoạt động bổ ích có thể đưa môn thể thao xanh đến gần hơn với trẻ em trên khắp các tỉnh thành Việt Nam từ đó góp phần tạo dựng nên một thế hệ mới toàn diện về kiến thức và kỹ năng sống.

Cập nhật: 10:16 - 07/01/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *