GolfKids Academy – Trung tâm đào tạo golf với các khóa học cơ bản đến nâng cao cho trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi mang mục tiêu tạo ra một môi trường giáo dục bài bản nhằm đáp ứng sự yêu thích và đam mê với môn thể thao golf cho các bé. Bên cạnh đó, mang môn thể thao đến gần hơn với trẻ nhỏ trên các tỉnh thành Việt Nam.

Điểm ưu biệt vượt trội của GolfKids Academy giúp trẻ phát triển toàn diện 

Golfkids Academy hay học viện Golfkids đã là cái tên không hề xa lạ với quý phụ huynh và trẻ em trong ngành đào tạo golf. Để có được sự tin tưởng và yêu thương đó, trong mỗi khóa học chúng tôi đều cung cấp đến học viên nhí những giá trị tốt nhất, khác biệt và chất lượng bao gồm:  

Chương trình đào tạo quốc tế được biên soạn riêng từ đội ngũ chuyên gia cao cấp 

Đào tạo trẻ chính là việc “ ươm mầm”,uốn nắn từ lúc nhỏ sẽ giúp cây chồi phát triển đúng hướng. Hiểu đó những mục tiêu ban đầu, đội ngũ chuyên gia đào tạo đã có đến 8 tháng làm việc cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tại Hàn Quốc. Nhằm đưa ra một bộ giáo trình chất lượng phù hợp với từng mức độ của học viên nhí.

Trong chương trình đào tạo, chúng tôi cung cấp giáo trình theo khả năng nhưng đều đáp ứng đầy đủ kiến thức cho khóa học đó. Hỗ trợ trẻ học tập trên tinh thần thoải mái, sáng tạo không bị gò bó. Giáo trình với khóa cơ bản sẽ bao gồm về khởi động, làm quen golf, những kỹ thuật swing, putting,.. chuẩn chỉnh. Tiếp theo là thuật ngữ luật lệ cơ bản trong golf để việc học không bị nhàm chán và mang lại hiệu quả tiến bộ vượt trội.

Đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu khi vừa làm quen với golf thì việc để cơ thể cảm nhận dần sự thay đổi là rất quan trọng. Nếu như học học theo các cấp độ phù hợp với năng lực sẽ khiến cơ thể, tư duy rơi vào tình trạng đẩy ngược kiến thức mình mới nạp vào ra ngoài. Vậy nên, việc học theo giáo trình quốc tế phù hợp với năng lực của bé sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển tốc độ sau này.

Huấn luyện viên quốc tế có tâm và có tầm đạt chứng chỉ PGA cùng nhiều năm kinh nghiệm đào tạo 

Tại học viện Golfkids chúng tôi yêu cầu khắt khe đối với “người lái đò” phải truyền được năng lượng, sự nhiệt huyết cho trẻ trong môn học này. Trong mỗi bài giảng luôn cần kiến thức lý thuyết song song với thực hành. Tạo không khí cho trẻ tiếp cận môn thể thao này dễ hơn.

Do vậy, mỗi huấn luyện viên tại học viên đều trải qua các vòng test cả về chứng chỉ đào tạo, cả về cách thức giảng dạy. Việc đào tạo trẻ khác với việc đào tạo người lớn ở chỗ trẻ em khá là hiếu động do vậy không có sự kiên trì, bao dung và yêu thương trẻ sẽ rất khó để làm người thầy trọn vẹn. Đó là lý do, huấn luyện viên tại Golfkids Academy luôn là điểm sáng mỗi khi học viên nhí và các bậc phụ huynh nhắc đến học viện.

Đặc biệt, với khóa cơ bản đối tượng là những bé bắt đầu làm quen cơ bản với golf. Để trẻ cảm thấy gần gũi hơn và có sự gắn kết với môn thể thao quý tộc thì huấn luyện viên phải thật sự khéo léo lồng ghép kiến thức phù hợp. Không chỉ về kiến thức cơ bản mà còn là những câu chuyện về ngành golf được thầy kể lại bằng sự hài hước. 

Cơ hội tham gia giải đấu

Học viện GolfKids đồng hành cùng các học viện quốc tế, kết hợp trao đổi du học viên trong môi mùa hè. Thời gian cho mỗi khóa du học hè, trao đổi học viên ngắn hạn là từ 1 tuần tới 1 tháng hoặc theo nhu cầu mong muốn có thể hơn. Việc học tập trong môi trường nước ngoài sẽ mở rộng thêm tầm nhìn, tư duy quốc tế cho trẻ. Vì golf không chỉ là một môn thể thao về sức lực mà còn là sự phát triển tiềm năng cho công việc và tư duy của bé.

Trong khóa đào tạo, học viên được tham gia các buổi học đào tạo riêng cùng HLV và sau khi đạt điều kiện sẽ được trực tiếp thi đấu giao lưu với các bạn trong câu lạc bộ học viện do GolfKids Academy hay các đơn vị  khác tổ chức. Đối với những học viên nhí chưa đạt được tiêu chuẩn tham gia sẽ được huấn luyện viên đào tạo kèm riêng tới khi đạt đủ tiêu chuẩn để ra sân mới chấm dứt khóa học cơ bản nhằm đảm bảo đầu ra như mục tiêu ban đầu.

Môi trường quốc tế chuyên nghiệp hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho học viên nhí 

Học viện Golfkids áp dụng phòng golf 3D công nghệ hiện đại quốc tế nhằm hỗ trợ quá trình học chuẩn chỉnh. Những cú đánh của học viên nhí tại phòng golf 3D được thiết bị thu và phân tích các thông số chính xác nhất. Từ đó, huấn luyện viên sẽ nắm được điểm chưa tốt trong từng tư thế của cú đánh và kỹ thuật và có cách thức dạy hợp lý để nâng cao trình độ cho học viên nhí trong khóa học cơ bản này.

Bên cạnh đó, học viện tiếp tục cung cấp đồng hồ hoặc hướng dẫn cách sử dụng ống nhòm công nghệ cao. Điều này, giúp buổi học của bác em sẽ thiết thực và tăng thêm các kiến thức xung quanh lý thuyết. Đây là một trong những cách để bé tiếp xúc với công nghệ hiện đại trong ngành đào tạo golf.

Không chỉ dừng lại ở đó, GolfKids Academy sẽ cho các bé được tiếp cận các thiết bị về khoảng cách cú đánh, thông số cú đánh trước khi ra sân. Việc này, có tác dụng để bé cải thiện tình trạng đánh lệch, bị lỗi tư thế ra các cú đánh. Các bậc phụ huynh đều có mong muốn cho con mình được học trong môi trường quốc tế hiện đại do vậy những sản phẩm công nghệ golf như này dễ dàng cải thiện trình độ học của bé khiến việc rèn luyện golf ở mức độ cơ bản thật dễ dàng.

Thông tin cụ thể và lợi ích nhận được từ khóa học golf cơ bản của GolfKids Academy

Thông tin chi tiết khóa học cơ bản:

Số lượng buổi học: 10 buổi (kèm 1-1 với HLV tại học viện)

Chi phí: 15.000.000 VND (chi phí chưa bao gồm phí thuê bóng trên sân tập)

Môi trường học: 3 không gian học khác nhau bao gồm: phòng Golf 3D, sân tập thực tế, đánh 6 hồ (giải outting)

Mục tiêu: 

 • Thành thạo các kỹ năng cơ bản khi chơi golf (dùng gậy, phát bóng)
 • Tối ưu Handicap
 • Tự tin lên sân chính thức

Lợi ích bé nhận được từ khóa học cơ bản tại học viện:

 • Trong quá trình học được học viện cung cấp các bộ gậy phù hợp cho bé
 • Việc có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành giúp cho các bé dễ dàng tiếp chân môn thể thao quý tộc
 • Đa dạng các đối tác là các trường quốc tế tại việt nam tạo điều kiện cho sự gắn phát triển của bé 
 • Thời gian học linh động theo thời gian hợp lý của bé 
 • Kết nối nhiều bạn bè trong cộng đồng golf dành cho bé 
 • Nhận voucher ưu đãi lớn khi mua gậy, phụ kiện và thời trang cùng việc lên sân 
 • Phòng golf 3D hỗ trợ bé theo dõi sự tiến bộ của mình cùng với đó kết hợp với các sân golf trên tỉnh thành gần gũi thiên nhiên
 • Free buổi đầu tiên để trẻ trải nghiệm môi trường cùng HLV trước khi tham gia khóa học

Đón nhận của phụ huynh với khóa học cơ bản – Happy Golfkids course

Đúng như tên gọi Happy GolfKids course – Khóa học cơ bản cho bé, chúng tôi mang đến niềm vui cho bé với môn thể thao này trước khi tham gia các khóa như đồng hành và chinh phục golf. Do đó, đây là một trong những mức độ rất được phụ huynh và các bé yêu thích.

Phụ huynh bé Minh Tuấn 8 tuổi chia sẻ: “ Môi trường của học viện là những gì tôi đang mong muốn cho con học sau khi về Việt Nam sinh sống. Bé học đầy thích thú như đang tận hưởng một điều mới mẻ nào đầy năng lượng. Sau mỗi buổi học bé tự tập luyện ở sân vườn đầy sự yêu thích.  Nhờ vậy, tôi đã rất vui khi thấy con mình đến với môn thể thao này dễ dàng như vậy”.

Chị Thùy Vy phụ huynh 2 bé đang tham gia khóa học nhóm cơ bản 10 tuổi chia sẻ: “ Tôi nhận thấy được sự tận tâm của huấn luyện viên thông qua mỗi bài giảng cho con. Không chỉ đồng hành trong buổi học sau khi về nhà có những kỹ thuật chưa đúng vẫn có thể gọi điện để thầy hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, các thiết bị công nghệ cao là điều tôi mong muốn khi cho con học trong môi trường quốc tế. Nhờ vậy, vừa học vừa vui bé sẽ chủ động và tiến bộ rất nhanh”.

Anh Henry – ba của bé Nam 6 tuổi gửi lời cảm ơn về cho học viện sau khi con hoàn thành khóa cơ bản: “ Là một người chơi golf cũng được 3, 4 năm nay đạt handicap 21 nhưng tôi không thể nào hướng dẫn cho con tập đánh bởi những gì tôi truyền đạt khiến cho con không thể tiếp thu được. Nên khi thấy sự tận tình cùng sự nhẫn nại của HLV Kim tạo năng lượng cho con phát triển môn thể thao này. Enjoy với nó tôi rất hài lòng. Sau khi con học khóa cơ bản đảm bảo đủ tiêu chuẩn kiến thức golf dạng nền tôi tiếp tục cho con học lên khóa đồng hành cùng golf để con phát huy khả năng tốt nhất môn thể thao này”.  

Sự yêu quý của phụ huynh là động lực để học viện Golfkids tiếp tục thực hiện sứ mệnh phát triển môn thể thao này. Mang giá trị tốt đẹp với quý học viên nhí trên toàn tỉnh thành. Đăng ký ngay nhận tư vấn nhanh nhất từ đội ngũ tư vấn cùng nhiều ưu đãi mua sắm thời trang phụ kiện cho bé.

Cập nhật: 01:57 - 25/07/2022

Bình luận (22)

 1. Bình says: Trả lời

  Đúng đó các em à cho bé học golf bây giờ phổ biến lắm anh cũng vừa mới đăng ký cho con học khóa đánh golf cơ bản đây mấy bạn của anh đã cho con học hết rồi rồi nó mới giới thiệu với anh đó chứ

 2. Thi thi says: Trả lời

  Em nghĩ rất ít phụ huynh sẽ cho con học golf nhưng không ngờ khi vào thì thấy rất nhiều bình luận có nghĩa làm bộ môn này đã rất phổ biến đối với các lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn vậy thì lựa chọn cho con học là một điều đúng đắn rồi

  1. Kim chi says: Trả lời

   Không ít đâu chị ơi chỗ em phụ huynh toàn cho con đi học góp thôi em cũng vừa mới cho bé đi học em là theo sau đấy chị ạ

 3. Anh Thành says: Trả lời

  Thấy mọi người chia sẻ tôi cũng vào góp vui tôi chỉ vừa đăng ký buổi đầu tiên cho con học thì cũng chưa thấy gì nhưng mà thấy bé có vẻ thích lắm nếu bé học ok thì tôi cho bé học theo luôn, quan trọng là người chỉ dạy, nếu như người chỉ dạy tốt thì chắc chắn bé sẽ học tốt còn một phần là do năng khiếu và sự tiếp thu nữa, mới đầu thì tôi thấy huấn luyện viên dạy cho con tôi ok đấy

 4. Anh lục says: Trả lời

  Thực ra người lớn chơi golf thì là bình thường còn trẻ em mà chơi golf thì cũng khá mới mà những điều gì mới thì thường là nó sẽ dẫn đầu và nó có rất nhiều điểm hay và đặc biệt mình nên tìm hiểu và cho bé học thử cũng bởi vì vậy nên tôi đã tìm hiểu và cho con học thử golf, bé tôi đã chơi được 5 tháng, bây giờ hai cha con thường xuyên ra sân đánh golf với nhau rất ăn ý rất nhịp nhàng mà lại gắn kết tình cảm cha con nữa

 5. Yến Phượng says: Trả lời

  Em chỉ mới tìm hiểu thôi cũng tính cho con đi học nhưng mà chưa biết như thế nào phụ huynh nào đã cho bé học rồi giới thiệu em với nhé

  1. Thủy Trúc says: Trả lời

   Lúc đầu em cũng phân vân lắm chị sau được tư vấn rõ ràng em quyết định đăng ký ngay khoá cơ bản cho bé, bé học được năm buổi rồi bé rất thích cho nên rất siêng năng tập, chị liên hệ học viện golf, em cho chị số hotline của học viện (08) 6521 8968 chị gọi số này sẽ được tư vấn kỹ càng chị

 6. Mai hoa says: Trả lời

  Con tôi đang học khóa golf cơ bản, bé rất chăm chỉ một tuần hai lần đều đi học đều đặn, bé chia sẻ chú huấn luyện viên dạy rất hay rất dễ hiểu và con cũng muốn lớn lên được làm huấn luyện viên như chú tôi cảm thấy con mình như trưởng thành hơn và biết suy nghĩ hơn vậy cho nên quyết định cho con học golf là một điều đúng

 7. Trọng Thủy says: Trả lời

  Tôi cũng vừa mới cho con học, tôi thì đánh golf lâu rồi giờ để cho con nó học sau này hai cha con cùng đánh golf với nhau luôn vui hơn là cho con chơi mấy trò chơi điện tử hoặc xem ti vi nhiều

 8. Trân Bùi says: Trả lời

  Hai mẹ con em mới đăng ký học đánh golf, học có mẹ có con vui lắm, được diện đồ đẹp còn được học đánhgolf sang chảnh nữa thích lắm nha các phụ huynh

  1. Thảo Nguyên KGA says: Trả lời

   Dạ cảm ơn chị vì đã cho bé tham gia bộ môn golf. Không biết là hiện tại mình đang đánh ở sân nào ạ?

 9. Tú Anh says: Trả lời

  Bé nhà tớ có xem video các bạn nhỏ đánh golf trên YouTube bé thích lắm và đang muốn đi học, để tớ tìm hiểu thêm rồi mới đăng ký

  1. Thảo Nguyên KGA says: Trả lời

   Dạ em chào chị Tú Anh! Em là chuyên viên tư vấn khóa học của học viện GolfKids, không biết bé nhà mình hiện đang bao nhiêu tuổi và chiều cao như thế nào để em tư vấn thêm cho chị ạ.
   Hiện GolfKids đang có 3 hình thức học golf:
   1. Khóa học trải nghiệm https://golfkid.com.vn/khoa-hoc/khoa-chuyen-nghiep-cho-be
   2. Khóa học cơ bản https://golfkid.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-co-ban-danh-cho-be
   3. Khóa học nâng cao https://golfkid.com.vn/khoa-hoc/khoa-nang-cao-cho-be
   Chị có thể tham khảo và nhận tư vấn bằng cách để lại số điện thoại hoặc email ạ

 10. Lucy Đỗ says: Trả lời

  Đăng ký cho con học đi mấy anh chị, em vừa mới đăng ký cho con em học một khóa cơ bản, bé học sắp hết 10 buổi rồi em định đăng kí lên khóa học nâng cao nữa, bé em từ ngày học lanh lợi hơn, khỏe mạnh, dẻo dai, yên tâm lắm nhé

 11. Công định says: Trả lời

  Em chào chị Trang Huyền ạ, vâng được chị ạ đang có chương trình dành thử một buổi học miễn phí cho bé, xin mời chị đến showroom 834 Nguyễn Văn linh phường Tân Phong quận 7 nha chị hoặc chị có thể được gửi lại số điện thoại để em liên hệ lên lịch học một buổi miễn phí cho bé ạ

 12. Trang Huyền says: Trả lời

  Số điện thoại của chị nhé 0933921512, showroom có bán gậy đánh golf cho bé không em

  1. Nguyên Golfkid says: Trả lời

   Dạ có nha chị em cảm ơn chị em xin phép được liên hệ chị ạ

 13. Thủy tiên says: Trả lời

  Đăng ký cho con học như thế nào anh chị, em có tìm hiểu qua em cũng tính cho bé học thử xem như thế nào bé nhà em nhỏ con mà hơi yếu ớt em muốn cho bé học để khỏe mạnh và dẻo dai hơn

  1. Nguyên Golfkid says: Trả lời

   Em chào chị em là chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Golfkid Academy em thấy chị có quan tâm đến khoa học golf dành cho bé ạ, chị ơi hiện tại khoa học cơ bản là mười buổi kèm một một với huấn luyện viên, chị cho em xin thêm số điện thoại để em gửi thông tin về khoa học cho chị nhé, chị có thể gọi đến số hotline (08) 6521 8968 để được tư vấn thêm ạ.

 14. Công định says: Trả lời

  Con của anh cũng đang học khoa cơ bản 10 buổi kèm một một với huấn luyện viên bé mới học được ba buổi đầu thôi nhưng huấn luyện viên nói bé tiến bộ rất nhanh cho nên anh tính đăng ký thêm khóa nâng cao cho bé nữa

 15. Hảo says: Trả lời

  Em mới đăng ký khoá học golf cơ bản cho bé nhà em bé mới học được mấy buổi thôi nhưng cứ đòi đi học hoài thích lắm

  1. Thảo Nguyên HR says: Trả lời

   Dạ cảm ơn chị đã lựa chọ GolfKids là nói giúp em học golf ạ. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình luyện tập, chị có thể liên hệ trực tiếp với học viện qua số điện thoại 0865.218.968 (hotline học viện) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc chị có mọt ngày làm việc vui vẻ 💗

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *