Tin tức

Học Viện Golfkids Việt Nam Hòa Chung Không Khí Chào Đón Sinh Nhật Lần Thứ Sáu Tập Đoàn Golfgroup

Vừa qua, ngày 23/9 tại Trống Đồng Palace, Thủ đô Hà Nội, đại diện Học viện Golfkids Academy đã hòa chung không khí ấm cúng nhưng không kém phần long trọng tại sự kiện CÙNG NHAU CẤT CÁNH chào đón tuổi mới của Hệ Sinh Thái Golfgroup. 

Học viện Golfkid – 6 năm một hành trình

Học viện Golfkid là một trong những đơn vị tiên phong giảng dạy và đào tạo golf cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời với mong muốn đưa golf đến gần hơn với thế hệ trẻ, GKA mang đến những hoạt động tổ chức huấn luyện, đào tạo và trải nghiệm golf tại các trường học, khu vực sân chơi thực tế, phòng golf 3D và các hình thức booking mini tour cho các bé và gia đình. 

Golfkids Academy - Học viện chuyên đào tạo golf cho trẻ em
Golfkids Academy – Học viện chuyên đào tạo golf cho trẻ em

Những năm vừa qua, Golfkid Academy cùng với tập đoàn Golfgroup đã từng bước chinh phục những bậc phụ huynh và cả các golfer nhí. Xây dựng uy tín bằng chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ điều hành, các HLV và chuyên viên của chúng tôi luôn cam kết mang tới giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy được update thường xuyên giúp cho các bé không chỉ học mà còn là học bằng những phương pháp hiện đại và hào hứng nhất. 

Sự kiện Ngày hội Family Sport Day với sự đồng hành của GolfKids và VFIS

Học viện Golfkids Đón sinh nhật cùng Hệ sinh thái hàng đầu về Golf tại Việt Nam

Và để nhìn lại một hành trình phát triển thần tốc bằng những nỗ lực của cả tập đoàn, sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập tập đoàn Golfgroup chính là dịp để Golfkid Academy nhìn lại quãng đường đồng hành với tập đoàn, với những người cộng sự của mình. Qua đó cũng đánh dấu những bước tiến mới mạnh mẽ hơn như đúng với sứ mệnh viết tên Golfgroup lên bản đồ Golf thế giới. 

Golfkid Academy - Sứ mệnh phát triển ngành Golf cho trẻ tại Việt Nam và khu vực
Golfkid Academy – Sứ mệnh phát triển ngành Golf cho trẻ tại Việt Nam và khu vực

Trong sự kiện, Golfkid Academy cũng đem tới một lẵng hoa và lời chúc mừng thay cho lời cảm ơn vì sự phát triển chung của cả tập đoàn trong 5 năm Thời hoa đỏ đã đi qua. 5 năm đánh dấu sự trưởng thành của một doanh nghiệp trẻ đi lên bằng khát vọng tuổi trẻ và những năm tháng thanh xuân cháy bỏng với ngành golf. 

Đáp lại tình cảm đó, tập đoàn cũng đã trân trọng dành những giây phút thiêng liêng trên sân khấu để gửi lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ HLV của GKA. Vô cùng xúc động, HLV Tony Nam chia sẻ: 

 “ Là một HLV lớn lên từ vị trí caddie, mình hiểu rất rõ những khó khăn mà mỗi HLV phải nỗ lực để vượt qua. Càng trân quý hơn khi đội ngũ HLV của GKA không chỉ vững chắc chuyên môn mà còn có chung những khát vọng đem golf đến với trẻ em, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ bộ môn Golf này quan trọng và bổ ích như thế nào đối với các bé. Làm việc không quản mệt mỏi, và tôi tin là không chỉ tôi mà tất cả các HLV khác đều cảm thấy tự hào khi là một phần quan trọng của học viện.” 

Cũng trong buổi lễ, chúng tôi cũng tận mắt chứng kiến sự tâm huyết của cả tập đoàn khi mỗi tiết mục, mỗi chi tiết đều được chỉn chu và để lại những dấu ấn khó phai. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện: 

Cập nhật: 11:52 - 09/10/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *