Tin tức

Golfkids Academy – đơn vị đồng hành cùng sự thành công của VFIS FAMILY SPORT DAY

Sáng ngày 07.05, tại Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS) đã diễn ra ngày thể thao gia đình mang tên “FAMILY SPORT DAY 2022”. Golfkids Academy rất vinh hạnh trở thành một đơn vị đồng hành, hỗ trợ tổ chức bộ môn golf trong chuỗi hoạt động thể thao tại sự kiện. 

VFIS FAMILY SPORTS DAY mang lại sân chơi bổ ích dành cho học sinh và các bậc phụ huynh

Đây là lần thứ hai FAMILY SPORT DAY được diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và bậc phụ huynh. Không khí diễn ra tại sự kiện hết sức sôi nổi và hào hứng đúng tinh thần thể dục thể thao mà VFIS muốn mang lại. 

Sự kiện FAMILY SPORTS DAY được tổ chức lần thứ hai

Tham gia vào ngày hội thao, các em sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động rèn luyện thể chất chất sôi nổi như: Đường chạy việt dã quanh khuôn viên trường, chinh phục thử thách tại các cụm thể thao liên hoàn với đa dạng bộ môn cho học sinh tham gia. 

Sự kiện lần này không những khuyến khích các bậc phụ huynh và học sinh thường xuyên rèn luyện thân thể, xây dựng cộng đồng giáo dục an lành, khỏe mạnh; mà còn mong muốn thông qua các hoạt động, mối quan hệ của bố mẹ và con cái sẽ được gắn chặt, thấu hiểu lẫn nhau hơn. 

Các em học sinh và phụ huynh cùng nhau chinh phục thử thách qua các trạm trò chơi

Golfkids Academy đồng hành tổ chức bộ môn golf vào trong chuỗi hoạt động tại ngày hội

Với mục tiêu mang lại đa dạng hoạt động thể thao vào sự kiện nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bộ môn mới và tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị. VFIS đã tổ chức các trò chơi tại 11 trạm như: Golf, đá banh, kéo co, yoga, ném đĩa, chuyền banh, đá cầu, hockey,…

Golfkids Academy vinh dự là đơn vị đồng hành cùng sự kiện

Đặc biệt trong năm nay, Golfkids Academy hân hạnh là đơn vị tổ chức bộ môn golf với chủ đề “Golfer nhí – Tăng trí luyện tài”. Thông qua hoạt động tại trạm, các em sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môn thể thao này.

Hình ảnh trạm golf trong sự kiện FAMILY SPORTS DAY

Tham gia trò chơi tại trạm golf, phụ huynh và các em nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị khiến ai nấy đều cảm thấy phấn khởi. Chỉ cần vượt qua thử thách, học sinh đã mang về được cho mình món quà là những chú gấu bông nhỏ và một voucher trị giá 7 triệu đồng cho khóa học 5 buổi dành cho trẻ em.

Hình ảnh trạm golf trong sự kiện FAMILY SPORT DAY

Bên cạnh đó, với những phụ huynh và học sinh dành được thành tích xuất sắc sẽ mang về thêm được một bộ gậy golf mini để có thể trải nghiệm tại nhà. Đặc biệt hơn là giải thưởng cao nhất HIO với voucher khóa học golf tại học viện Golfkids Academy trị giá lên đến 15 triệu đồng.

Chủ nhân giải thưởng cao nhất trong trò chơi

Phụ huynh Hằng Hồ, người duy nhất tạo ra cú HIO chuẩn xác tại ngày hội thể thao có chia sẻ: “Golf là một bộ môn thể thao bổ ích cho tất cả mọi người kể cả trẻ em. Không những giúp các em tăng cường sức khỏe mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng về sự khéo léo và trí não. Bản thân tôi luôn mong muốn con mình có thể được tiếp xúc với bộ môn này ngày từ bé. Nhờ Golfkids Academy tạo ra sân chơi bổ ích mà con tôi cảm thấy hứng thú hơn hơn với môn thể thao này. Tôi sẽ liên hệ và cho các con tôi tham gia các khóa học golf tại GKA để bé dần dần được phát triển bản thân toàn diện hơn.”

Thông qua ngày FAMILY SPORTS DAY, GKA xin chân thành cảm ơn trường VFIS đã tạo cơ hội để đơn vị có thể cùng đồng hành tổ chức một sự kiện ý nghĩa như thế này. Đặc biệt, Golfkids Academy cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh và học sinh đã quan tâm và đón nhận hoạt động golf mà GKA tổ chức.

Golfkids Academy hy vọng trong tương lai sẽ được đồng hành nhiều hơn với các trường quốc tế để mang bộ môn golf đến gần hơn với học sinh. Qua đó, các em có thể rèn luyện sức khỏe cũng như học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng và tư duy để phát triển bản thân được toàn diện hơn. 

Một số hình ảnh tại trạm golf trong sự kiện VFIS FAMILY SPORT DAY

Cập nhật: 08:53 - 27/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *